TRƯỜNG THỊNH TẠI HỘI CHỢ VIETFISH 2019

Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh vừa qua đã tham gia hội chợ triển lãm VIETFISH 2019 tại gian hàng số 1601-1701, trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC diễn ra từ ngày 29/08 - 31/08/2019. 


Lịch phát sóng Trường Thịnh tại Triển lãm Viet Fish 2019

Trường Thịnh tham gia gian hàng tại Viet Fish 2019 với nhiều hoạt động sôi nổi, thú vị, thu hút lượng khách tham quan tìm hiểu sản phẩm khá lớn. Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh đã có một bản tin ngắn giới thiệu về Trường Thịnh với lịch phát sống như sau


THÔNG BÁO: Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9/2019

Để thuận lợi hơn trong việc liên hệ và giao dịch với Công ty, Công ty CP ĐT XD và TM TRƯỜNG THỊNH xin gửi đến Quý khách hàng, và đối tác thông báo "Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2019" như sau:
 


THƯ MỜI THAM QUAN GIAN HÀNG TRƯỜNG THỊNH TẠI HỘI CHỢ THỦY SẢN VIỆT NAM - VIETFISH 2019

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Trường Thịnh xin trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp, Quý Đối tác, Khách hàng tới tham quan Hội chợ Triển lãm Quốc tế Thủy sản - VIETFISH.


Thịnh Phát: Đột phá để kiến tạo thành công

(Thủy sản Việt Nam) - Lấy công nghệ làm nền tảng và liên tục đầu tư cho những cải tiến mạnh mẽ, Công ty TNHH MTV Công nghệ mới Thịnh Phát đang dần khẳng định được vị thế của mình với vai trò là nhà cung cấp các sản phẩm phụ gia thủy sản chất lượng đi cùng những giải pháp hữu ích có thể áp dụng cho các quy trình chế biến thủy sản tốt nhất thế giới hiện nay.


TRƯỜNG THỊNH CHÍNH THỨC RA MẮT DIỆN MẠO WEBSITE MỚI.

Trường Thịnh Corp cho ra mắt website mới với giao diện thân thiện, hiện đại, cùng với các tính năng mới vượt trội giúp khách hàng thuận lợi và an toàn hơn trong việc tìm kiếm thông tin về các sản phẩm, thông tin của Trường Thịnh Corp, các thông tin khác www.truongthinhcorp.com.vn / www.truongthinhcorp.vn.


Báo giá thiết kế, thi công nhà thép

Nhà thép Trường Thịnh tự hào là nơi sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất cho dự án. Nhà thép Trường Thịnh giới thiệu chi tiết báo giá thiết kế thi công nhà thép giúp khách hàng tham khảo để hoạch toán công trình hợp lý nhất.


Lợi ích của nhà thép tiền chế so với nhà kết gỗ

Hiện tại, có 2 hình thức xây dựng nhà xưởng: nhà thép tiền chế, nhà kết cấu gỗ. Tuy nhiên, trong xây dựng công nghiệp hiện đại, nhà thép tiền chế vượt trội hơn so với nhà kết gỗ. Vậy lý do nào khiến chủ doanh nghiệp lựa chọn. Qua hơn 10 năm xây dựng, Trường Thịnh đưa ra 4 ưu điểm của nhà thép.


Xây dựng nhà xưởng và những điều cần biết

Để xây dựng nhà xưởng, chúng ta luôn lo lắng về những vấn đề như: nhu cầu xây dựng, chọn công ty xây dựng, giá thành và kể cả quy trình xây dựng. Nay Trường Thịnh đưa ra  những câu hỏi cần thiết để xây dựng nhà xưởng giúp chủ doanh nghiệp đạt được hiệu quả sản xuất và chất lượng tốt nhất công trình trong tương lai.


Lợi ích khi sử dụng nhà thép tiền chế

Hiện nay, giải pháp kết cấu nhà thép đã có rất nhiều. Tuy nhiên, bạn đã thât sự hiểu rõ về nó. Trường Thịnh sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tình hình kết cấu thép trên thị trường.


Lý do bạn nên chọn Trường Thịnh thi công kết cấu thép cho công trình

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công kết cấu thép cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để tìm được  một đơn vị thi công trách nhiệm, uy tín là điều không dễ dàng. Trong nhiều trường hợp, chủ doanh nghiệp không tìm hiểu kỹ dẩn đến tình trạng công trình bị gián đoạn, tiêu hào nhiều chi phí. Công ty Trường Thịnh luôn tự hào là nhà thiết kế và xây dựng kết cấu thép "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG- HIỆU QUẢ"  cho các chủ doanh nghiệp luôn đặt niềm tin hợp tác và tin tưởng.


Những sai lấm cấn trách khi xây dựng nhà xưởng

Cùng với sự mở cửa hội nhập và phát triển kinh tế của ngành kinh tế. Nhu cầu xây dựng nhà xưởng ngày càng nhiều. Dù bạn là chủ đầu tư hay nhà thầu xây dựng. Những điểm cần lưu ý dưới đây hoàn toàn có lợi cho bạn.


XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TRƯỜNG THỊNH

Trường Thịnh là một trong những xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín trên thị trường xây dựng dân dụng chuyên nghiệp. Chuyên thi công lắp dựng các công trình nhà thép tiền chế. Đội ngũ thi công khung thép kinh nghiệm, luôn tuân thủ mọi quy trình an toàn và cam kết đúng tiến độ.


Minigame trúng quà từ Gia vị Tom Yum Trường Thịnh nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2018

Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh xin chúc những lời tốt đẹp nhất dành cho các bà, các mẹ, các chị và các em một ngày 20/10 nhận được thật nhiều quà và hoa từ những người thân yêu!  Và đặc biệt Trường Thịnh tổ chức một trò chơi nho nhỏ như một lời tri ân ý nghĩa đến 1 nửa thế giới. Chúc các chị em sẽ có một ngày 20 tháng 10 thật ý nghĩa và đừng quên tham gia "Minigame trúng quà từ Gia vị Tom Yum Trường Thịnh" để nhận được những phần quà hấp dẫn nhé!