05/05/2021
|
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12370:2018 về Quy phạm thực hành chế biến sản phẩm cá tra phi lê đông lạnh
|
|
05/04/2021
|
Kế hoạch Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2021
|
|
28/10/2020
|
Thông tư 24/2019/TT-BYT quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm
|
|
02/07/2019
|
Nghị định số 115/2018/NĐ-CP của Chính phủ : Quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm
|
|
02/07/2019
|
Nghị định 552017NĐ-CP Nuôi chế biến và xuất khẩu cá Tra
|
|
02/07/2019
|
Danh mục chỉ tiêu cần kiểm tra và mức giới hạn tối đa cho phép đối với các sản phẩm thủy sản xuất khẩu vào Liên Bang Nga
|
|
02/07/2019
|
Tiêu chuẩn ngành 28TCN 156:2000 Qui định sử dụng phụ gia thực phẩm trong chế biến thủy sản
|
|
02/07/2019
|
Quyết định 732/1998/QĐ-BTS về tiêu chuẩn cấp ngành cơ sở chế biến thủy sản
|
|
02/07/2019
|
Thông tư số 02/VBHN-BYT về việc hợp nhất Thông tư hướng dẫn quản lý phụ gia thực phẩm
|
|
25/06/2019
|
Công văn 272/CLTY-CL hướng dẫn quyết định 01/2008/QĐ-BNN
|
|
25/04/2019
|
Thông báo 8229/tb-tchq năm 2015 về kết quả phân loại hàng hóa xuất, nhập khẩu là chất phụ gia thực phẩm mixed phosphate mtr-80p do tổng cục hải quan ban hành
|
|
25/04/2019
|
Công văn 7841/ATTP-PC năm 2016
|
|
25/04/2019
|
Những điều cần biết: Xuất khẩu Tôm sang thị trường EU
|
|
25/04/2019
|
Quy hoạch nuôi, chế biến cá Tra vùng đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2020
|
|
25/04/2019
|
Thông tư 07/2018/TT-BNNPTNT quy định về kiểm tra tạp chất trong Tôm và sản phẩm Tôm
|
|