Chúng tôi cam kết
Luôn cung cấp cho các bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và luôn luôn mong muốn được hợp tác lâu dài với tất cả các đối tác

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG THỊNH CORP

    Được thành lập từ năm 2007, Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng & Thương Mại TRƯỜNG THỊNH là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam và là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước ở các lĩnh vực Xây dựng và cơ khí (sản xuất, thi công lắp đặt và xuất khẩu kết cấu thép, nhà thép tiền chế, nhà xưởng công nghiệp); Xuất nhập khẩu phụ gia thực phẩm, thủy sản; Bất động sản (khu đô thị, nhà ở, cho thuê nhà xưởng...). Với phương châm chất lượng là ưu tiên hàng đầu, TRƯỜNG THỊNH đã đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất của các thị trường tiêu thụ trong nước và xuất khẩu. TRƯỜNG THỊNH mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

    Trong lĩnh vực Xây dựng và cơ khí, trải qua 17 năm thành lập, xây dựng và phát triển, với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, nhà xưởng sản xuất quy mô lớn và đạt tiêu chuẩn quốc tế, TRƯỜNG THỊNH đã hoàn thành nhiều dự án lớn với chất lượng và tiến độ vượt trội thuộc các lĩnh vực xây dựng dân dụng & công nghiệp, thuỷ điện, thuỷ lợi, M&E,...tiêu biểu như: dự án Nhà máy Tôm giống Grobest tại Ninh Thuận, dự án Nhà máy sản xuất bê tông và cấu kiện bê tông đúc sẵn An Hoà tại Long An, dự án Nhà máy Thuỷ điện Đărk ‘Tih tại Đăk Nông, dự án Hiện đại hoá hệ thống Thuỷ lợi Dầu Tiếng tại Tây Ninh, nhà máy phụ gia thực phẩm Long An, nhà máy Sản xuất kết cấu thép Bình Dương, trung tâm thương mại Phnom Pênh-Campuchia, ... Hiện tại sản phẩm kết cấu thép do nhà máy Trường Thịnh sản xuất đáp ứng yêu cầu của khách hàng cả về chất lượng và thẩm mỹ, Trường Thịnh luôn nhận được sự tin tưởng từ các Chủ đầu tư trong và ngoài nước. Kết cấu thép Trường Thịnh đang được xuất khẩu đi nhiều nơi trên thế giới như: Thái Lan, Singapore, Campuchia và Hoa Kỳ, ...

    Trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu phụ gia thực phẩm, thủy sản TRƯỜNG THỊNH luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các doanh nghiệp chế biến thuỷ hải sản lớn, nhỏ tại Việt Nam và các nước trên thế giới như Myanmar, Ấn Độ, Banglades, Bahrain, Trung Quốc, ... Bên cạnh đó TRƯỜNG THỊNH đã và đang hợp tác với đối tác và nhà cung cấp uy tín tại các quốc gia tiên tiến như Pháp, Bỉ, Đức, Ý, Nhật, Thái Lan…để cùng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới trong lĩnh vực phụ gia thực phẩm, thủy sản nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước và quốc tế. Sản sản phẩm phụ gia chế biến thủy hải sản nonphosphate, mixphosphate không chỉ giúp thủy sản như cá tra fillet, tôm, mực, bạch tuộc, ... có màu sắc sáng đẹp tự nhiên mà còn giúp cơ thịt săn chắc, cấu trúc ổn định, ngăn ngừa sự mất nước trong quá trình lưu kho và rã đông. 

    Trong lĩnh vực Bất động sản, cho thuê nhà xưởng: Mảng khu đô thị và nhà ở, Trường Thịnh luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và bắt kịp với xu hướng phát triển của thế giới. Giá thành phù hợp với mọi phân khúc khách hàng, pháp lý hoàn thiện, đảm bảo tiến độ thi công, mật độ xây dựng, kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người là các tiêu chí luôn được Trường Thịnh đặt lên hàng đầu. Mảng cho thuê nhà xưởng, hệ thống nhà xưởng rộng rãi, nằm ở các vị trí giao thông thuận tiện là các lựa chọn phù hợp cho khách hàng có nhu cầu thuê nhà xưởng phục vụ sản xuất, làm kho chứa hàng.

      Công ty TRƯỜNG THỊNH luôn luôn phấn đấu để nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng năng lực sản xuất để phục vụ thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế, cùng với sự cam kết đầy trách nhiệm về một thương hiệu TRƯỜNG THỊNH giá trị cốt lõi “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” cùng với triết lý kinh doanh “Chất lượng sản phẩm hàng đầu, dịch vụ khách hàng tận tâm và chu đáo , trách nhiệm và phát triển bền vững với xã hội ”. TRƯỜNG THỊNH sẽ không ngừng đầu tư, cải tiến, thay đổi trên mọi phương diện và phấn đấu trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến một Tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG THỊNH CORP
Giá cả cạnh tranh
Giá cả cạnh tranh
Nguyên vật liệu chất lượng cao
Nguyên vật liệu chất lượng cao
Chất lượng đảm bảo
Chất lượng đảm bảo
Tiến độ nhanh chóng
Tiến độ nhanh chóng
Thiết kế tối ưu
Thiết kế tối ưu
Hậu mãi hoàn hảo
Hậu mãi hoàn hảo

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Giá cả cạnh tranh
Giá cả là một trong những yếu tố quyết định thành bại của một sự hợp tác. Chúng tôi không cam kết mang đến cho khách hàng giá rẻ nhất nhưng luôn cam kết giá phù hợp nhất với chất lượng sản phẩm
Chất lượng đảm bảo
Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu mà tất cả các bên hướng đến. Tại Trường Thịnh, chúng tôi hiểu rằng chìa khóa tạo nên và duy trì thành công chính là chất lượng của sản phẩm.
Hậu mãi hoàn hảo
Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, Trường Thịnh luôn mong muốn và nỗ lực để mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều sẽ trở thành anh em, gia đình.
Tiến độ nhanh chóng
Trong tất cả mọi công việc, tiến độ luôn là điều kiện cần để đánh giá hiệu quả. Chúng tôi tự tin cam kết sẽ không để khách hàng thất vọng về tiến độ giao hàng cũng như thực hiện các dự án.
Thiết kế tối ưu
Một thiết kế rắc rối, phức tạp không chỉ nằm ở bản vẽ mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và "túi tiền" của khách hàng. Tại Trường Thịnh, trước khi bản thiết kế đến với khách hàng, đội ngũ của chúng tôi đã miệt mài làm việc để thống nhất phương án tối ưu nhất.
Nguyên vật liệu chất lượng cao
Với hệ thống nhà cung cấp chọn lọc kỹ càng, Trường Thịnh sử dụng những nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng để đảm bảo sự ổn định và tuổi thọ công trình cao

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

2007
2010
2012
2013
2014
2019
2020
2022
2007

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Trường Thịnh được thành lập từ năm 2007. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, đến nay Trường Thịnh tự hào là một trong những công ty đa ngành hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực: Xây dựng và cơ khí; Xuất nhập khẩu thủy sản và phụ gia thực phẩm; Bất động sản.

2010

Đầu tư xây dựng Nhà máy Kết cấu thép tại Dĩ An, Bình Dương, sản lượng 500 tấn/tháng. 

2012

Đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất viên nén gỗ Số 1 tại Bình Phước.

2013

Đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất Phụ Gia Thực Phẩm tại Long An.

2014

Đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất viên nén gỗ Số 2 tại Bình Phước.

2019

Đầu tư xây dựng nhà máy Kết Cấu Thép số 2 tại Bình Dương với hệ thống trang thiết bị sản xuất hiện đại và hệ thống quản lý đạt chuẩn ISO 9001. Sản lượng 1200 tấn/ tháng. 

2020

Đầu tư dự án Năng Lượng Mặt Trời Áp Mái cho các nhà máy thuộc 3 tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Long An với tổng công suất 4MW. Tận dụng không gian trống và nguồn năng lượng thiên nhiên ban tặng, tối ưu hóa năng lực sản xuất, giảm tải áp lực lên điện lưới quốc gia, tự chủ về nguồn năng lượng.

2022

Đầu tư mở rộng, nâng cấp hệ thống sản xuất nhà máy Kết Cấu Thép số 2 tại Bình Dương. Sản lượng 1500 tấn/ tháng.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn

TRƯỜNG THỊNH sẽ không ngừng đầu tư, đổi mới sáng tạo để trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Nâng tầm thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên thị trường Quốc tế.

Giá trị cốt lỗi

  • Uy tín: Luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu trong mọi hoạt động hợp tác kinh doanh với khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.
  • Chất lượng: Luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
  • Hiệu quả: Tối ưu mọi nguồn lực, quy trình để phục vụ khách hàng nhanh nhất và chất lượng nhất. Đảm bảo sự hiệu quả trong kinh doanh của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Chứng nhận chất lượng

Với phương châm chất lượng là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. TRƯỜNG THỊNH tự hào đã đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất của các thị trường tiêu thụ trong nước và quốc tế.