THÔNG BÁO CUỘC THI: NỤ CƯỜI XUÂN, KHOE CỘNG SỰ NHIỆT TÂM

THÔNG BÁO CUỘC THI: NỤ CƯỜI XUÂN, KHOE CỘNG SỰ NHIỆT TÂM

Chúng ta dành gần 10 tiếng đồng hồ mỗi ngày không phải chỉ để làm việc nơi công sở/ nhà máy, mà là để giao tiếp và “sống” với nơi này. Nếu có thể biến nó thành một môi trường sống: với sự thấu hiểu, với văn hóa chia sẻ, tình cảm chan hòa và sự hỗ trợ kết hợp làm việc ăn ý thì khả năng cống hiến và gặt hái thành công của mỗi cá nhân cũng cao hơn rất rất nhiều. Vì vậy, “NỤ CƯỜI XUÂN, KHOE CỘNG SỰ NHIỆT TÂM” là cuộc thi giúp mỗi cá nhân, mỗi phòng ban, mỗi đơn vị xây dựng môi trường làm việc đáng sống, từ đó góp phần tạo nên môi trường làm việc tốt góp phần nâng cao tính sáng tạo, hiệu suất công việc của toàn thể CBNV TTC.

THƯ CHÚC MỪNG GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2019

THƯ CHÚC MỪNG GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2019

Nhân dịp đón mừng một mùa Giáng sinh An Lành và năm mới 2019 đến, Trường Thịnh Corp xin gửi tới Quý khách hàng lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Quy trình sơn kết cấu thép

Quy trình sơn kết cấu thép

Ngày nay với sự phát triển của nền kinh tế đất nước các cơ sở hạ tâng lưu thông hàng hóa, xây dựng cầu đường là một trong những ngành thuộc lĩnh vực xây dựng cơ bản. Để có thể giữ bề mặt được bền lâu thì những người thợ sơn cần lắm được các quy trình sơn kết cấu sắt thép để hoàn thiện bề mặt sơn đạt tiêu chuẩn  tốt nhất. Khi thi công xong màng sơn bóng đẹp màu sắc chuẩn và đồng đều đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ.

THÔNG BÁO DU LỊCH HÈ 2019

THÔNG BÁO DU LỊCH HÈ 2019

Công ty CP ĐT XD & TM Trường Thịnh luôn quan tâm, chú trọng tổ chức xây dựng phong trào hoạt động vui chơi giải trí, du lịch nghỉ mát cho cán bộ, công nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây là một trong những hoạt động diễn ra 02 năm một lần, công ty muốn chăm sóc cho đời sống tinh thần, mang lại những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn, xua tan đi những mệt mỏi, áp lực của công việc cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong suốt thời gian vừa qua. Đây là một trong những hoạt động giúp các thành viên trong ngôi nhà chung Trường Thịnh Corp gắn kết lại gần nhau hơn, phát huy tốt nhất tinh thần đội nhóm, cùng nhau phát triển tốt trong thời gian đến.