Trang chủ Tuyển dụng Liên hệ
Nhà máy kết cấu thép Trường Thịnh đạt chuẩn chất lượng quản lý ISO 9001-2015

Nhà máy kết cấu thép Trường Thịnh đạt chuẩn chất lượng quản lý ISO 9001-2015

Quá trình gia công từ những tấm thép khổ lớn trở thành những cấu kiện thép đạt tiêu kỹ thuật thông qua máy móc hiện đại và quy trình khép kín gọi là gia công kết cấu thép. Quy trình gia công kết cấu thép nhà xưởng được bắt đầu từ khi bảng vẽ kỹ thuật hoàn thành và đưa vào nhà máy. Qua rất nhiều công đoạn để gia công tạo ra những kết cấu thép có độ bền, khả năng chịu lực và độ chính xác cao. Nhằm đảm bảo chất lượng cho công trình, khâu gia công kết cấu cần được giám sát chặt chẽ bởi đội thợ lành nghề cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại.

Những lưu ý khi xây dựng nhà thép tiền chế đạt chuẩn chất lượng.

Những lưu ý khi xây dựng nhà thép tiền chế đạt chuẩn chất lượng.

Xây dựng nhà xưởng, nhà máy sản xuất bằng thép tiền chế hoặc làm nhà kho tiền chế đang rất phổ biến hiện nay. Đây là loại công trình làm bằng kết cấu thép với các vì kèo thép được chế tạo và lắp dựng theo bảng vẽ kỹ thuật đã định sẵn.

Nhà thép tiền chế thể hiện nhiều ưu điểm như tải trọng nhẹ, dễ thiết kế thi công, tiết kiệm thời gian lẫn chi phí cho công trình. Với rất nhiều lợi thế trên nên việc xây dựng nhà tiền chế dần trở nên phố biến và được sử dụng cho nhiều công trình như : nhà xưởng, nhà máy, nhà kho, siêu thị, nhà trưng bày, đến quán café, nhà hàng...

ĐỊA CHỈ MUA HÓA CHẤT KHỬ TRÙNG, DIỆT KHUẨN UY TÍN

ĐỊA CHỈ MUA HÓA CHẤT KHỬ TRÙNG, DIỆT KHUẨN UY TÍN

Bạn đang tìm kiếm dung dịch sát khuẩn, chất khử trùng, tẩy rửa, vệ sinh, diệt khuẩn? Bạn đang phân vân vì trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau? Bạn lo lắng không biết nhà cung cấp nào uy tín, đáng tin cậy, sản phẩm nào tốt?

Ý NGHĨA TÊN GỌI CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Ý NGHĨA TÊN GỌI CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu như thương hiệu của bạn là cái tên được khách hàng nhắc đến đầu tiên (TOM - top of mind) sao? Để đặt tên thương hiệu và xây dựng nó không hề đơn giản, cần trải qua 1 quá trình phát triển vững mạnh và có tầm ảnh hưởng, đóng góp, tác động mạnh mẽ tới xã hội.

SỰ KẾT HỢP GIỮA BÊ TÔNG CỐT THÉP VÀ KHUNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

SỰ KẾT HỢP GIỮA BÊ TÔNG CỐT THÉP VÀ KHUNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Để đáp ứng được tiến độ cũng như yêu cầu kỹ thuật ngày càng cao của Quý khách hàng , hai năm trở lại đây TRƯỜNG THỊNH đã chú trọng đầu tư, áp dụng công nghệ tự động hóa vào dây chuyền sản xuất để dần thay thế lao động thủ công. Với quy mô nhà máy hơn 20.000 m2 cùng công nghệ thiết bị hiện đại, đến nay Nhà máy Trường Thịnh gần như đã áp dụng quy trình tự động hóa hoàn toàn. Công suất toàn nhà máy  đạt 1000 tấn/1 tháng.

MẪU TỜ KHAI Y TẾ DÀNH CHO CƠ QUAN, ĐOÀN THỂ

MẪU TỜ KHAI Y TẾ DÀNH CHO CƠ QUAN, ĐOÀN THỂ

Căn cứ Quy định số 89/2018/NĐ-CP vào Ngày 25/6/2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Phòng, chống bệnh truyền nhiễm về kiểm dịch y tế biên giới và đề nghị của Bộ Y tế đến Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố chỉ đạo các cơ quan liên quan thực hiện áp dụng khai báo y tế đối với bệnh viêm đường hô hấp COVID-19.

05 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THI CÔNG LẮP ĐẶT KẾT CẤU THÉP TRONG XÂY DỰNG

05 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THI CÔNG LẮP ĐẶT KẾT CẤU THÉP TRONG XÂY DỰNG

 Nhu cầu lắp dựng kết cấu thép trong xây dựng ngày càng tăng cao do những đặc tính hữu ích của thép tiền chế. Tuy nhiên, quá trình lắp dựng các công trình thép tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cả về kết cấu thiết bị lẫn con người. Vì thế, trong thi công kết cấu thép yếu tố quan trọng hàng đầu chính là an toàn khi lắp dựng. Hôm nay, CÔNG TY CP ĐT XD VÀ TM TRƯỜNG THỊNH sẽ chia sẻ 05 điều cần lưu ý trong quá trình lắp đặt khung nhà thép tại công trường với hi vọng có thể giúp nhà thầu thi công đúng kỹ thuật & an toàn hơn.

Hóa chất khử trùng sát khuẩn mùa dịch Covid-19 -  Clo dioxit / Duozon Chlorine Dioxide

Hóa chất khử trùng sát khuẩn mùa dịch Covid-19 - Clo dioxit / Duozon Chlorine Dioxide

Ứng dụng của DUOZON dung dịch Chlorine Dioxide 5% (Duozon Chlorine Dioxide): Sử dụng để diệt khuẩn, diệt vi sinh vật, khử trùng, khử mùi; Xử lý nước sinh hoạt, nước sản xuất, nguồn nước tại các ao hồ nuôi trồng thủy sản; Dùng trong công nghiệp tẩy trắng; Rửa trái cây giúp loại bỏ chất độc hại và giúp trái cây không bị biến màu khi bảo quản lâu dài.