Trang chủ Tuyển dụng Liên hệ
THÔNG BÁO: Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9/2019

THÔNG BÁO: Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9/2019

Để thuận lợi hơn trong việc liên hệ và giao dịch với Công ty, Công ty CP ĐT XD và TM TRƯỜNG THỊNH xin gửi đến Quý khách hàng, và đối tác thông báo "Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2019" như sau:

THƯ MỜI THAM QUAN GIAN HÀNG TRƯỜNG THỊNH TẠI HỘI CHỢ THỦY SẢN VIỆT NAM - VIETFISH 2019

THƯ MỜI THAM QUAN GIAN HÀNG TRƯỜNG THỊNH TẠI HỘI CHỢ THỦY SẢN VIỆT NAM - VIETFISH 2019

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Trường Thịnh xin trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp, Quý Đối tác, Khách hàng tới tham quan Hội chợ Triển lãm Quốc tế Thủy sản - VIETFISH.

TRƯỜNG THỊNH CHÍNH THỨC RA MẮT DIỆN MẠO WEBSITE MỚI.

TRƯỜNG THỊNH CHÍNH THỨC RA MẮT DIỆN MẠO WEBSITE MỚI.

Trường Thịnh Corp cho ra mắt website mới với giao diện thân thiện, hiện đại, cùng với các tính năng mới vượt trội giúp khách hàng thuận lợi và an toàn hơn trong việc tìm kiếm thông tin về các sản phẩm, thông tin của Trường Thịnh Corp, các thông tin khác www.truongthinhcorp.com.vn / www.truongthinhcorp.vn.

Thịnh Phát: Đột phá để kiến tạo thành công

Thịnh Phát: Đột phá để kiến tạo thành công

(Thủy sản Việt Nam) - Lấy công nghệ làm nền tảng và liên tục đầu tư cho những cải tiến mạnh mẽ, Công ty TNHH MTV Công nghệ mới Thịnh Phát đang dần khẳng định được vị thế của mình với vai trò là nhà cung cấp các sản phẩm phụ gia thủy sản chất lượng đi cùng những giải pháp hữu ích có thể áp dụng cho các quy trình chế biến thủy sản tốt nhất thế giới hiện nay.

DU LỊCH HÈ 2019 - WE ARE ONE

DU LỊCH HÈ 2019 - WE ARE ONE

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng và TM Trường Thịnh đã tổ chức thành công chuyến du lịch tại Tp Nha Trang – Đảo Tôm Hùm Bình Ba vào ngày 12 – 14/07/2019 với chủ đề "TRƯỜNG THỊNH CORP – WE ARE ONE" trong không khí vui tươi và sôi động. Trong suốt chuyến đi với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạọ, toàn thể CBCNV Công ty và các Khách mời cùng tham gia đã thể hiện tình cảm gắn kết và sâu sắc hơn.

THÔNG BÁO DU LỊCH HÈ 2019

THÔNG BÁO DU LỊCH HÈ 2019

Công ty CP ĐT XD & TM Trường Thịnh luôn quan tâm, chú trọng tổ chức xây dựng phong trào hoạt động vui chơi giải trí, du lịch nghỉ mát cho cán bộ, công nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây là một trong những hoạt động diễn ra 02 năm một lần, công ty muốn chăm sóc cho đời sống tinh thần, mang lại những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn, xua tan đi những mệt mỏi, áp lực của công việc cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong suốt thời gian vừa qua. Đây là một trong những hoạt động giúp các thành viên trong ngôi nhà chung Trường Thịnh Corp gắn kết lại gần nhau hơn, phát huy tốt nhất tinh thần đội nhóm, cùng nhau phát triển tốt trong thời gian đến.

Tiệc Tất Niên 2018 - Công Ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh

Tiệc Tất Niên 2018 - Công Ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, vào ngày 25/01/2019, Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạọ, toàn thể CBCNV công ty và các Khách mời là Đối tác cùng tham dự buổi tiệc.

THÔNG BÁO CUỘC THI: NỤ CƯỜI XUÂN, KHOE CỘNG SỰ NHIỆT TÂM

THÔNG BÁO CUỘC THI: NỤ CƯỜI XUÂN, KHOE CỘNG SỰ NHIỆT TÂM

Chúng ta dành gần 10 tiếng đồng hồ mỗi ngày không phải chỉ để làm việc nơi công sở/ nhà máy, mà là để giao tiếp và “sống” với nơi này. Nếu có thể biến nó thành một môi trường sống: với sự thấu hiểu, với văn hóa chia sẻ, tình cảm chan hòa và sự hỗ trợ kết hợp làm việc ăn ý thì khả năng cống hiến và gặt hái thành công của mỗi cá nhân cũng cao hơn rất rất nhiều. Vì vậy, “NỤ CƯỜI XUÂN, KHOE CỘNG SỰ NHIỆT TÂM” là cuộc thi giúp mỗi cá nhân, mỗi phòng ban, mỗi đơn vị xây dựng môi trường làm việc đáng sống, từ đó góp phần tạo nên môi trường làm việc tốt góp phần nâng cao tính sáng tạo, hiệu suất công việc của toàn thể CBNV TTC.