Trang chủ Tuyển dụng Liên hệ
DU LỊCH HÈ 2017 - TRƯỜNG THỊNH CORP

DU LỊCH HÈ 2017 - TRƯỜNG THỊNH CORP

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập CÔNG TY CP ĐT XD VÀ TM TRƯỜNG THỊNH, nhận được sự hỗ trợ từ Ban Lãnh Đạo công ty, BCH công đoàn công ty Trường Thịnh đã phối hợp với các phòng ban để tổ chức chuyến “Du lịch Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam” trong không khí vui tươi, rộn ràng, lành mạnh và đầy ý nghĩa.

TRƯỜNG THỊNH THAM GIA HỘI CHỢ VIETFISH 2017

TRƯỜNG THỊNH THAM GIA HỘI CHỢ VIETFISH 2017

Thời gian vừa qua, công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh và công ty đối tác QPlus Concept Co., Ltd đến từ Thái Lan đã kết hợp mở gian hàng triển lãm tại hội chợ Vietfish 2017 từ ngày 29-31/8, địa điểm: 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh. Đây là năm thứ 3, Trường Thịnh tham gia Hội chợ triển lãm thủy sản quốc tế lớn nhất Việt Nam với tư cách là một nhà cung cấp nguyên liệu phụ gia thực phẩm có gian hàng để chào đón Khách tham quan đến từ khắp nơi trên thế giới.

Minigame trúng quà từ Gia vị Tom Yum Trường Thịnh nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2018

Minigame trúng quà từ Gia vị Tom Yum Trường Thịnh nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2018

Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh xin chúc những lời tốt đẹp nhất dành cho các bà, các mẹ, các chị và các em một ngày 20/10 nhận được thật nhiều quà và hoa từ những người thân yêu!  Và đặc biệt Trường Thịnh tổ chức một trò chơi nho nhỏ như một lời tri ân ý nghĩa đến 1 nửa thế giới. Chúc các chị em sẽ có một ngày 20 tháng 10 thật ý nghĩa và đừng quên tham gia "Minigame trúng quà từ Gia vị Tom Yum Trường Thịnh" để nhận được những phần quà hấp dẫn nhé!

Mọi thứ về nhà thép tiền chế 2 tầng bạn nên biết

Mọi thứ về nhà thép tiền chế 2 tầng bạn nên biết

Nhà thép tiền chế 2 tầng được xây dựng theo mục dích sử dụng khác nhau, là xu hướng đang được quan tâm khá nhiều của chủ đầu tư lựa chọn với kết cấu kiên cố, tiện nghi, tiết kiệm diện tích.

Nhà tư vấn kết cấu thép chuyên nghiệp

Nhà tư vấn kết cấu thép chuyên nghiệp

Trường Thịnh sử dụng công nghệ hiện đại , tối tân nhất như máy hàn, cắt, phun..., kết hợp với các văn phòng nhà máy ở vị trí gần, để đáp ứng nhu cầu nhanh chóng của khách hàng.

DU LỊCH HÈ 2019 - WE ARE ONE

DU LỊCH HÈ 2019 - WE ARE ONE

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng và TM Trường Thịnh đã tổ chức thành công chuyến du lịch tại Tp Nha Trang – Đảo Tôm Hùm Bình Ba vào ngày 12 – 14/07/2019 với chủ đề "TRƯỜNG THỊNH CORP – WE ARE ONE" trong không khí vui tươi và sôi động. Trong suốt chuyến đi với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạọ, toàn thể CBCNV Công ty và các Khách mời cùng tham gia đã thể hiện tình cảm gắn kết và sâu sắc hơn.

Tiệc Tất Niên 2018 - Công Ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh

Tiệc Tất Niên 2018 - Công Ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, vào ngày 25/01/2019, Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạọ, toàn thể CBCNV công ty và các Khách mời là Đối tác cùng tham dự buổi tiệc.

THƯ NGÕ  v/V: MINI GAME CHÀO QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 TRƯỜNG THỊNH CORP

THƯ NGÕ v/V: MINI GAME CHÀO QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 TRƯỜNG THỊNH CORP

Như tất cả chúng ta đã biết, những đóng góp và vai trò to lớn của người phụ nữ đối với gia đình, sự phát triển và tiến bộ của xã hội, thế giới đã dành riêng một vài ngày ngày trong số 365 ngày trong năm để tôn vinh một nửa của thế giới - Những người được gọi là phái đẹp như một sự tri ân cao cả cho những hi sinh thầm lặng của họ.