TIN TỨC KHÁC

Tiệc tất niên 2022 ấm áp cùng Đại Gia Đình Trường Thịnh

Vừa qua, vào ngày 7/1/2023, sự kiện Tiệc tất niên công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí đầm ấm, vui tươi và tràn đầy ý nghĩa cùng sự hiện diện của các vị khách Quý là Lãnh đạo Liên Đoàn Lao Động TP Hồ Chí Minh, khách hàng, đối tác, bạn bè, Gia Đình CBCNV và toàn thể CBCNV công ty. 

Cải tiến để bắt kịp xu thế thời đại

Khoảng 20 năm trở lại đây, thủy sản Việt Nam có những bước phát triển vượt bậc góp phần to lớn vào sự tăng trưởng của nền kinh tế nước nhà và được đánh giá là một trong những ngành kinh tế trọng điểm quốc gia


Thư chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam - Trường Thịnh Corp

Tháng 10, tháng của những ngày lễ, ngày tôn vinh, kỷ niệm và chúng ta không thể không nhắc tới ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10. Bạn đã biết tại sao lại có ngày này chưa?


THƯ CHÚC MỪNG TẾT TRUNG THU 2022

Thân gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng,


THÔNG BÁO: Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2022

Thực hiện quy định của Nhà nước về chế độ nghỉ các ngày Lễ lớn trong năm 2022, Công ty CP ĐT XD và TM TRƯỜNG THỊNH xin gửi đến Quý khách hàng, đối tác cùng CBCNV công ty, thông báo "Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2022" nhằm thuận lợi hơn trong việc liên hệ và giao dịch như sau:


THÔNG BÁO DU LỊCH HÈ 2022

1. Thông tin chung:
- Sự kiện: Chương trình Du Lịch Hè 2022 
- Thời gian: 17-18 / 08 / 2022
- Địa điểm: Hồ Tràm - Vũng Tàu
Lưu ý: 
 Để đảm bảo an toàn các thành viên luôn mang theo giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, căn cước công dân, giấy khai sinh) để giải trình khi cần đến.
2. Lịch trình Du Lịch Hè 2022: Hồ Tràm - Vũng Tàu

3. Những điều cần biết khi đi du lịch:
  Để chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi du lịch an toàn - vui tươi - khỏe mạnh, BTC thông báo đến Quý Anh Chị Em Công ty CP ĐT XD & TM Trường Thịnh một số thông tin cần thiết & lưu ý như sau: 


Thời tiết:

Quý Anh Chị Em nên mang theo nón/ mũ để che chắn bớt ánh nắng gắt, đặc biệt là các em nhỏ.

Hồ Tràm Vũng Tàu: Thiên đường hải sản và Check-in - Vntrip.vn

10 Khách sạn tốt nhất gần Bãi Biển Hồ Tràm - Tripadvisor

Hành lý, trang phục: 

Quý Anh Chị Em khi đi du lịch nên mang theo hành lý gọn nhẹ, quần áo tránh nắng & thoáng mát, giầy dép bệt nhẹ dễ di chuyển, vừa đủ cho số ngày đi tour để tránh khỏi phải giặt ủi trong khách sạn phải tốn chi phí cá nhân. 
Quý Anh Chị Em nên có mũ, nón, khăn để chống nắng. Mặc quần áo thoáng mát và đi giầy bệt để chơi các trò chơi, đi lại cho thoải mái. 

Và  mang quần áo bơi, khăn tắm, quần áo để thay vì khu vực hồ bơi cấm người mặc quần jean, quần kaki 

Trẻ nhỏ: 

Riêng các bé nhỏ hơn 3 tuổi, gia đình nên mang theo xe đẩy để bé được dễ dàng di chuyển.
Người mắc bệnh: Đối với các thành viên đoàn có tiền sử bệnh (huyết áp, tim mạch,…) nên chủ động mang theo thuốc, giữ gìn sức khỏe.

Trân trọng thông báo & kính chúc toàn thể CBCNV Trường Thịnh có một kỳ nghỉ thật vui & ý nghĩa!