THÔNG BÁO DU LỊCH HÈ 2022

Công ty CP ĐT XD & TM Trường Thịnh luôn quan tâm, chú trọng tổ chức xây dựng phong trào hoạt động vui chơi giải trí, du lịch nghỉ mát cho cán bộ, công nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây là một trong những hoạt động diễn ra 02 năm một lần, vì lý do Covid -19 đã trễ hẹn 1 năm, năm nay công ty muốn chăm sóc cho đời sống tinh thần, mang lại những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn, xua tan đi những mệt mỏi, áp lực của công việc cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong suốt thời gian vừa qua. Đây là một trong những hoạt động giúp các thành viên trong ngôi nhà chung Trường Thịnh Corp gắn kết lại gần nhau hơn, phát huy tốt nhất tinh thần đội nhóm, cùng nhau phát triển tốt trong thời gian đến.


1. Thông tin chung:
- Sự kiện: Chương trình Du Lịch Hè 2022 
- Thời gian: 17-18 / 08 / 2022
- Địa điểm: Hồ Tràm - Vũng Tàu
Lưu ý: 
 Để đảm bảo an toàn các thành viên luôn mang theo giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, căn cước công dân, giấy khai sinh) để giải trình khi cần đến.
2. Lịch trình Du Lịch Hè 2022: Hồ Tràm - Vũng Tàu

3. Những điều cần biết khi đi du lịch:
  Để chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi du lịch an toàn - vui tươi - khỏe mạnh, BTC thông báo đến Quý Anh Chị Em Công ty CP ĐT XD & TM Trường Thịnh một số thông tin cần thiết & lưu ý như sau: 


Thời tiết:

Quý Anh Chị Em nên mang theo nón/ mũ để che chắn bớt ánh nắng gắt, đặc biệt là các em nhỏ.

Hồ Tràm Vũng Tàu: Thiên đường hải sản và Check-in - Vntrip.vn

10 Khách sạn tốt nhất gần Bãi Biển Hồ Tràm - Tripadvisor

Hành lý, trang phục: 

Quý Anh Chị Em khi đi du lịch nên mang theo hành lý gọn nhẹ, quần áo tránh nắng & thoáng mát, giầy dép bệt nhẹ dễ di chuyển, vừa đủ cho số ngày đi tour để tránh khỏi phải giặt ủi trong khách sạn phải tốn chi phí cá nhân. 
Quý Anh Chị Em nên có mũ, nón, khăn để chống nắng. Mặc quần áo thoáng mát và đi giầy bệt để chơi các trò chơi, đi lại cho thoải mái. 

Và  mang quần áo bơi, khăn tắm, quần áo để thay vì khu vực hồ bơi cấm người mặc quần jean, quần kaki 

Trẻ nhỏ: 

Riêng các bé nhỏ hơn 3 tuổi, gia đình nên mang theo xe đẩy để bé được dễ dàng di chuyển.
Người mắc bệnh: Đối với các thành viên đoàn có tiền sử bệnh (huyết áp, tim mạch,…) nên chủ động mang theo thuốc, giữ gìn sức khỏe.

Trân trọng thông báo & kính chúc toàn thể CBCNV Trường Thịnh có một kỳ nghỉ thật vui & ý nghĩa!