THÔNG BÁO PHÁT HÀNH CATALOGUE KẾT CẤU THÉP TRƯỜNG THỊNH - PHIÊN BẢN NĂM 2021

Catalogue Kết Cấu Thép Trường Thịnh phiên bản năm 2021, đã được phát hành nhằm phục vụ cho việc giới thiệu đến chủ đầu tư/ khách hàng một cách chi tiết, cụ thể và có các cập nhật mới nhất về mảng Kết Cấu Thép của Trường Thịnh Corp như: Thư ngỏ của Tổng Giám Đốc; nguồn lực (máy móc trang thiết bị, con người); chứng nhận chất lượng; sản phẩm dịch vụ tiêu biểu; dự án tiêu biểu đã thực hiện...


 

Các điểm nổi bật của Catalogue Kết Cấu Thép Trường Thịnh phiên bản năm 2021:

- Giao diện sáng, bố cục trình bày logic, màu sắc hài hòa với nhận dạng thương hiệu.
- Tương tác dễ dàng: Trường Thịnh Corp cho ra mắt 2 phiên bản, trực tuyến (file) & quyển in ấn bằng giấy.

 

Cụ thể:
Catalogue Kết Cấu Thép Trường Thịnh phiên bản năm 2021, được thiết kế theo phong cách hiện đại không cầu kỳ, hình ảnh chọn lọc, cách trình bày khoa học - logic, màu sắc hài hòa thân thiện hơn với người dùng, giúp khách hàng - chủ đầu tư - đối tác tìm kiếm các thông tin cần nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng nhất.

 

Ngoài phiên bản in trên giấy thì phiên bản bản catalogue 2021 được chuyển đổi thành file và được đăng tải trên hostweb của Trường Thịnh Corp luôn đảm bảo an toàn trong khi trình duyệt https://truongthinhcorp.vn/Catalogue-ket-cau-thep-TruongThinhCorp-2021-Final.pdf. Việc trải nghiệm đọc catalogue trên trực tuyến sẽ giúp Quý vị tương tác được mọi lúc mọi nơi và tương thích trên mọi thiết bị trình duyệt. 

 

Việc ra mắt Catalogue Kết Cấu Thép Trường Thịnh phiên bản năm 2021 là một quyết tâm rất lớn của tập thể CBCNV Trường Thịnh Corp trong việc cải tiến, đổi mới chất lượng dịch vụ của mình nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nữa trong việc phục vụ các nhu cầu của Chủ Đầu Tư/ Khách Hàng.

 

 

Kết Cấu Thép Trường Thịnh luôn sẵn sàng phục vụ Quý nhà đầu tư trong mọi thời điểm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay [Hotline: 0903 357 874 (Zalo - Mr Hà) l 028 3728 1693 l Email: manhha@truongthinhcorp.com.vn l www.truongthinhcorp.com.vn], với 14 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ giúp nhà đầu tư có một công trình (nhà xưởng, nhà kho, nhà thép tiền chế, nhà kho tiền chế,…) hoàn hảo nhất với:

 

- Giá cả cạnh tranh
- Chất lượng tốt nhất
- Tiến độ nhanh chóng
- Thiết kế tối ưu
- Nguyên vật liệu chất lượng cao

 

Chúng tôi chuyên:
- Thi công xây dựng nhà xưởng, nhà máy
- Sản xuất, lắp dựng hhà thép tiền chế
- Gia công kết cấu thép