Trang chủ Tuyển dụng Liên hệ

TRƯỜNG THỊNH TẠI HỘI CHỢ VIETFISH 2019

Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh vừa qua đã tham gia hội chợ triển lãm VIETFISH 2019 tại gian hàng số 1601-1701, trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - SECC diễn ra từ ngày 29/08 - 31/08/2019. 


Đây là một sự kiện truyền thống của ngành Thủy sản Việt Nam với sự góp mặt của các công ty trong và ngoài nước, là nơi hội tụ tất cả những tinh hoa của ngành thủy sản Việt Nam, nơi người mua tìm thấy rất nhiều sản phẩm cũng như dịch vụ đa dạng. Bên cạnh đó còn học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác đầu tư để mang lại nhiều sản phẩm chất lượng tốt, tiên tiến nhất đến tay người tiêu dùng.

 

Clip HTV9 đưa tin về Hội Chợ Vietfish 2019 & Trường Thịnh Corp.

 

Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh rất vinh dự được đón tiếp và tư vấn hàng nghìn lượt khách tham quan và sản phẩm của Trường Thịnh đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các Chuyên gia trong ngành và Quý khách hàng. Sự quan tâm, niềm tin yêu của Quý khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của Trường Thịnh tại hội chợ lần này lần nữa khẳng định vị trí của công ty trong ngành phụ gia chế biến thủy sản nói riêng và ngành thủy sản nói chung. Và đây cũng là động lực cho chúng tôi tiếp tục phát triển, phục vụ Quý khách tốt hơn nữa trong thời gian đến.
    
Công ty Trường Thịnh xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, niềm tin và sự ủng hộ của Quý khách hàng đối với dịch vụ, sản phẩm của công ty. Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác hiệu quả trong thời gian tới.
Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!


Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại Hội Chợ Vietfish 2019:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng Kinh Doanh