TIN TỨC KHÁC

Cải tiến để bắt kịp xu thế thời đại

Khoảng 20 năm trở lại đây, thủy sản Việt Nam có những bước phát triển vượt bậc góp phần to lớn vào sự tăng trưởng của nền kinh tế nước nhà và được đánh giá là một trong những ngành kinh tế trọng điểm quốc gia


Thư chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam - Trường Thịnh Corp

Tháng 10, tháng của những ngày lễ, ngày tôn vinh, kỷ niệm và chúng ta không thể không nhắc tới ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10. Bạn đã biết tại sao lại có ngày này chưa?


THƯ CHÚC MỪNG TẾT TRUNG THU 2022

Thân gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng,


THÔNG BÁO: Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2022

Thực hiện quy định của Nhà nước về chế độ nghỉ các ngày Lễ lớn trong năm 2022, Công ty CP ĐT XD và TM TRƯỜNG THỊNH xin gửi đến Quý khách hàng, đối tác cùng CBCNV công ty, thông báo "Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2022" nhằm thuận lợi hơn trong việc liên hệ và giao dịch như sau:


DU LỊCH HÈ 2022 - CHỦ ĐỀ “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG”

Lỗi hẹn 1 năm do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, tất cả chúng tôi đều mong chờ một chuyến du lịch chung của đại gia đình Trường Thịnh sau khi dịch bệnh đã được kiểm soát. Và để đáp lại sự mong chờ đó, Ban Lãnh Đạo công ty cùng Ban Chấp Hành công đoàn và công ty Viettime travel đã lên kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ để tổ chức một chuyến du lịch cho toàn thể CBCNV và gia đình với điểm đến là bãi biển Hồ Tràm xinh đẹp.


Tiệc tất niên 2022 ấm áp cùng Đại Gia Đình Trường Thịnh

Tiệc tất niên không chỉ là dịp để chúng ta gặp mặt toàn thể anh chị em công ty mà còn là cơ hội để cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua và giới thiệu đến Quý khách hàng, đối tác, bạn bè về công ty Trường Thịnh, những dự án đã hoàn thành, hoạt động nổi bật hay mục tiêu định hướng cho năm mới. Sau 2 năm trì hoãn do tình hình dịch bệnh, Đại Gia Đình Trường Thịnh Corp đã có một bữa tiệc tất niên thật sự ý nghĩa.

Những cái bắt tay gặp gỡ, cái ôm ấm áp giữa tiết trời se lạnh hay nụ cười hân hoan, câu chào nhau đầy phấn khởi, tất cả tạo nên nét đặc trưng rất Trường Thịnh – nơi được CBCNV xem như ngôi nhà thứ hai của mình. Tại bữa tiệc, BLĐ công ty đã trao biểu trưng vinh danh những Quản lý Giỏi và CBCNV hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022. Phần thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu và kết quả công việc trong năm qua. Qua đó BLĐ công ty cũng muốn gửi gắm lời niềm tin và hi vọng  đối với toàn thể CBCNV trong năm mới. 

Theo thông lệ, Rút thăm trúng thưởng là phần không thể thiếu trong các dịp tất niên. Những phần quà hấp dẫn cùng thể lệ bốc thăm đảm bảo tính công bằng, minh bạch luôn thu hút sự quan tâm của toàn thể CBCNV công ty. Trong chương trình năm nay, bộ phận nhà máy Bình Dương thắng lớn khi đạt hầu hết tất cả các giải thưởng.

Buổi tiệc tất niên đã khép lại trong niềm vui hân hoan của toàn thể CBCNV công ty và để lại nhiều ấn tượng đẹp đối với Quý khách hàng, bạn bè, đối tác. Ấn tượng về một Trường Thịnh mà ở đó tất cả mọi người đều là anh em, gia đình, bên nhau khi vui lẫn khi buồn và luôn đoàn kết, nỗ lực, cống hiến cho mái nhà chung. Bởi vì Trường Thịnh luôn tin rằng Cùng nhau – Chúng ta có thể làm nên tất cả.  Đúng với slogan của buổi tiệc mà BLĐ công ty đã chọn lựa “Đoàn kết – Hội tụ - Vươn xa”. Xin trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại. 

Xin mời quý độc giả cùng xem lại những thước phim đầy cảm xúc qua video ở link bên dưới.  

year-end-party-ttc-2022