THƯ CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC TRƯỜNG THINH CORP NHÂN DỊP 14 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Trải qua 14 năm hoạt động đến nay, thương hiệu Trường Thịnh corp dần được khẳng định, đứng vững trên thị trường với các lĩnh vực: Xây Dựng - Kết Cấu Thép; Phụ Gia Thực Phẩm - Hóa Chất; sản phẩm từ Gỗ; Gia Vị ; Năng Lượng Điện - Điện.


Kính gửi: 
-Toàn thể Anh/ Chị/ Em CB-CNV Trường Thịnh Corp thân mến !
-Toàn thể quý đối tác, khách hàng xa gần, đã gắn bó với Trường Thịnh trong suốt thời gian vừa qua!

 

Công ty CP ĐT XD & TM Trường Thịnh (Trường Thịnh Corp), ngay từ những ngày đầu thành lập, nhân lực từ vài người cho tới nay đã lên tới vài trăm người, bao gồm từ thạc sỹ, kỹ sư, công nhân lao động. Cơ sở hạ tầng gồm 1 văn phòng chính tại TP. Thủ Đức và 3 nhà máy tại 3 tỉnh thành (Long An, Bình Dương, Bình Phước).

 

Ông ĐẶNG BÁ QUỐC - Tổng Giám Đốc Trường Thịnh Corp

 

Trải qua 14 năm (26/06/2007 - 26/06/2021) hoạt động đến nay, thương hiệu Trường Thịnh corp dần được khẳng định, đứng vững trên thị trường với các lĩnh vực: Xây Dựng - Kết Cấu Thép; Phụ Gia Thực Phẩm - Hóa Chất; sản phẩm từ Gỗ; Gia Vị ; Năng Lượng Điện - Điện.

 

Để có được thành tựu này, hôm nay nhân dịp 14 năm thành lập công ty:
 
- Tôi xin gửi lời tri ân tới những người cán bộ công nhân viên đã và đang làm việc tại Trường Thịnh Corp trong nhiều năm qua. Chính các vị là những nhân tố then chốt để Trường Thịnh Corp tồn tại và phát triển bền vững như ngày hôm nay.
 
-  Tôi xin cám ơn Quý đối tác, chủ đầu tư, Quý khách hàng là các doanh nghiệp, cá nhân, luôn đồng hành và góp phần tạo nên thành công của Trường Thịnh Corp.
 
-  Tôi xin cám ơn chính quyền, các cơ quan ban ngành, các tổ chức hữu quan, đã tạo điều kiện hỗ trợ cho Trường Thịnh Corp trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh những năm qua.
 
-  Tôi xin gửi lời cảm ơn đến gia đình các cộng sự của tôi và toàn thể các gia đình CB-CNV Trường Thịnh Corp, trong những năm qua, các vị là hậu phương vững chắc để anh em chúng tôi yên tâm công tác.
 
Năm 2021, chúng ta đã trải qua 6 tháng đầu năm hết sức khó khăn trong việc kinh doanh - sản xuất, do tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, căng thẳng. Nửa cuối năm 2021 sẽ là giai đoạn quyết định, giai đoạn mà chúng ta cần sự đoàn kết của toàn thể anh chị em cán bộ công nhân viên, là lúc mà những con người đầy nhiệt huyết và sáng tạo của Trường Thịnh Corp, sẽ toả sáng để cùng chung sức, chung lòng, chúng ta sẽ vượt qua khó khăn này. Với phương châm hành động “Kết Nối Sức Mạnh - Vươn Tới Thành Công”.
 
Cuối cùng, Tôi xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các quý đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên. Một lần nữa, tôi xin chúc tập thể Trường Thịnh Corp chúng ta, luôn dồi dào sức khỏe và tràn đầy năng lượng, để lần nữa sẽ cống hiến hết sức mình, cùng Trường Thịnh Corp phát triển vươn cao hơn nữa. 
 
Xin trân trọng cảm ơn!
 
Tp. Thủ Đức, ngày 22/06/2021
Tổng Giám Đốc
 
 
ĐẶNG BÁ QUỐC