Trang chủ Tuyển dụng Liên hệ

THƯ CHÚC MỪNG 20/10 CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC TRƯỜNG THỊNH CORP

Thân gửi Quý Chị Em Trường Thịnh Corp!
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty CP ĐT XD & TM Trường Thịnh, tôi xin gửi tới chị em phụ nữ tình cảm thân thương, quý trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.


Trong những năm qua, với sự nỗ lực đoàn kết sáng tạo, toàn thể nữ cán bộ nhân viên của Trường Thịnh Corp đã có những đóng góp tích cực vào sự thành công chung của Trường Thịnh Corp. Ban giám đốc mong muốn toàn thể chị em đoàn kết phấn đấu tạo động lực nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty chúng ta đề ra.


Người ta thường nói đứng sau lưng người đàn ông thành đạt là người phụ nữ lặng lẽ. Đối với các chị em Trường Thịnh Corp chúng ta, ngoài nhiệm vụ nỗ lực hoàn thành công việc được giao, đóng góp công sức của mình cho sự tồn tại và phát triển của Trường Thịnh Corp, chị em chúng ta còn là những người mẹ tuyệt vời, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình.Với ý nghĩa trân trọng và tôn vinh Phụ nữ, đồng thời nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ công nhân viên với nhau và để các nam giới Trường Thịnh Corp thể hiện sự quan tâm, chăm lo và tôn vinh các chị em nhân viên nữ Trường Thịnh Corp. Hôm nay Ban Giám đốc xin trân trọng gừi lời chúc mừng đến Quý chị em Trường Thịnh Corp. Ban Giám đốc rất mong trưởng bộ phân/ phòng ban chủ động tổ chức buổi sinh hoạt vui vẻ, đoàn kết và đầy ý nghĩa ngày 20/10 cho các chị em Trường Thịnh Corp theo các hình thức phù hợp với văn hóa riêng của công ty chúng ta.

Một lần nữa, tôi xin đại diện cho toàn thể nam nhân viên Trường Thịnh Corp xin gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe, chúc tất cả các nhân viên nữ của Trường Thịnh Corp ngày càng tươi vui, trẻ, đẹp, hạnh phúc trong tình yêu và trong cuộc sống. Và rất chân thành cảm ơn tất các chị em của Trường Thịnh Corp đã nỗ lực, cống hiến, đóng góp nhiều công sức của mình cho sự tồn tại và phát triển của  Trường Thịnh Corp.

Phụ nữ Trường Thịnh luôn là người giữ lửa cho ngôi nhà Trường Thịnh!

Tổng Giám Đốc
        Đã Ký