TIN TỨC KHÁC

Bữa tiệc tân niên 2024 đầy ấm cúng của đại gia đình Trường Thịnh

Theo thông lệ hàng năm, buổi tiệc tân niên đã diễn ra giữa Ban lãnh đạo công ty và các anh chị em CBCNV khối văn phòng trong không khí đầu xuân năm mới đầy niềm vui và ấm cúng.

Tiệc tất niên 2023 - Hành trình mới - Sức mạnh mới

Bữa tiệc tất niên vừa qua không chỉ là một bữa gặp mặt, vui chơi giải trí của toàn thể CBCNV của đại gia đình Trường Thịnh mà còn là cơ hội để chúng ta cùng nhìn lại những sự kiện đã diễn ra trong một năm đã qua cùng những khó khăn, thách thức cùng nhiều cơ hội mới.

Xuất khẩu Mực và Bạch Tuộc: Ánh nắng ấm đầu tiên sau những ngày âm u

Theo hiệp hội thủy sản Việt Nam ( Vasep) tính đến hết tháng 10 năm 2023, tình hình xuất khẩu mực và bạch tuộc của Việt Nam đạt 537 triệu USD, giảm 15% so với cùng kỳ năm ngoái.

TRẠI TÔM GIỐNG LỚN NHẤT VIỆT NAM VỚI TIẾN ĐỘ THI CÔNG VƯỢT TRỘI

Trại tôm giống công nghệ cao được xây dựng tại thôn Hòa Thạnh, xã An Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận bao gồm 64 hạng mục với tổng diện tích xây dựng dự án này lên tới gần 13ha

Những ứng dụng của nhà thép tiền chế

Xã hội đang ngày càng phát triển, dân số ngày càng tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu về nhà ở, các công trình xây dựng, công trình dân dụng,... ngày càng gia tăng nhưng cách xây dựng truyền thống sẽ không đáp ứng nổi nhu cầu đang ngày càng tăng cao này do vấn đề về thời gian và giải pháp hết sức hiệu quả cho vấn đề này chính là nhà thép tiền chế.

Thông báo nghỉ tết Giáp Thìn 2024

Kính gửi Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác,
Xuân 2024 đang gõ cửa từng nhà với không khí hân hoan đón chào năm mới, Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh xin kính chúc Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác một năm mới An khang - Thịnh vượng.
Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua, cùng chúng tôi vươn lên, cùng chúng tôi phát triển.
Tết đến xuân về, Sắp sửa bước sang thềm năm mới chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để ngày càng hoàn thiện hơn nữa để mang tới cho quý Khách Hàng và Quý Đối Tác những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.
Để thuận tiện hơn trong công tác đặt hàng hoặc trao đổi công việc, chúng tôi kính gửi tới Quý Khách Hàng, Đối Tác thông báo LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH VÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2024 như sau:
- Thời gian nghỉ tết dương lịch: 01/01/2024 (tức ngày 20 tháng 11 năm Quý Mão)
- Thời gian trở lại làm sau tết dương lịch: 02/01/2024 (tức ngày 21 tháng 11 năm Quý Mão)
- Thời gian nghỉ tết nguyên đán: 05/02/2024 tới ngày 18/02/2024 (tức ngày 26 tháng Chạp năm Quý Mão đến ngày 09 tháng Giêng năm Giáp Thìn)
- Thời gian trở lại làm sau tết Nguyên Đán: 19/02/2024 (Tức ngày 10 tháng 1 năm Giáp Thìn)