Trang chủ Tuyển dụng Liên hệ

Thông báo hủy tổ chức Hội chợ Triển lãm Quốc tế Thủy sản Việt Nam (VIETFISH) 2020

Công ty Cp ĐT XD & TM Trường Thịnh (Trường Thịnh Corp) xin chân thành cảm ơn Quý đối tác / Khách hàng đã tham quan và dành sự ưu ái hợp tác với công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua và đặc biệt tại Triển lãm Vietfish 2019.


Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp Việt Nam và thế giới, chúng tôi nhận thấy rằng mặc dù đến nay Việt Nam đã có những tín hiệu tích cực, trong khi đó  tại các nước trong khu vực và thế giới vẫn chưa được kiểm soát tốt, giao lưu đi lại giữa các nước vẫn chưa chính thức mở cửa tự do, các nước khuyến cáo công dân hạn chế đi lại trừ các trường hợp cấp thiết.

Mặt khác, Vietfish là hội chợ chuyên ngành thủy sản dành cho các doanh nghiệp xuất khẩu với lượng khách hàng từ nước ngoài đến tham quan, giao lưu kinh tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Trung Đông và 1 lượng khách hàng là đơn vị triễn lãm đến từ Châu Âu như Na Uy, Đức, Pháp… trong khi tình hình dịch bệnh ở các nước này vẫn còn diễn biến phức tạp và chưa được kiểm soát tốt.

Trước tình hình trên, để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng và thực hiện theo đúng chỉ đạo của thủ tướng chính phủ, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) đã ra công văn thông báo về việc dời việc tổ chức Hội chợ Vietfish 2020 sang năm 2021 với thời gian dự kiến từ ngày 25 – 27/08/2021 tại Trung tâm triễn lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC).

Trường Thịnh Corp hi vọng sẽ tiếp tục đồng hành và nhận được sự ủng hộ của Quý đối tác / Khách hàng đối với gian hàng trưng bày sản phẩm của công ty chúng tôi tại Hội chợ Vietfish 2021.

Trường Thịnh Corp tin chắc rằng với mối quan hệ hợp tác tốt đẹp hỗ trợ nhau cùng phát triển này, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn trong dịch và hướng tới thành công trong tương lai.

Trân trọng!