Trang chủ Tuyển dụng Liên hệ

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM NĂM 2020

Nhân ngày 13/10/2020 – ngày Doanh nhân Việt Nam, Công ty CP ĐT XD & TM Trường Thịnh xin được gửi tới tất cả các vị doanh nhân lời chúc dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp làm kinh tế của mình. 


Mỗi một doanh nhân đều là phần tử quan trọng góp phần đẩy mạnh nền kinh tế đất nước, phát triển cũng như nâng cao vị thế các doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

 

 

Chủ tịch Hồ Chí Minh từng viết: "… Hiện nay Công thương cứu quốc đoàn đương hoạt động để làm được nhiều việc ích lợi quốc dân. Tôi rất hoan nghênh và mong đợi nhiều kết quả tốt. Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà thì giới Công thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế, tài chính vững vàng và thịnh vượng.
Chính phủ, nhân dân và tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới thương nhân trong công cuộc kiến thiết này. Việc nước và việc nhà bao giờ cũng đi đôi với nhau. Nền kinh tế quốc dân thịnh vượng nghĩa là sự kinh doanh của các nhà doanh nghiệp thịnh vượng…".
Trong giai đoạn hội nhập ngày nay, các doanh nhân Việt Nam đã không làm phụ lòng kì vọng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Với năng lực, trình độ, phẩm chất và uy tín cao, các doanh nhân Việt đã góp phần đưa nền kinh tế nước nhà ngày một lớn mạnh, gặt hái được nhiều thành công. Đồng thời, Doanh nghiệp Việt Nam đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên khắp các thị trường quốc tế. Với những gì mà các doanh nhân nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung đã đạt được trong năm qua, chúng ta hoàn toàn có quyền kì vọng nhiều hơn nữa vào các thế hệ doanh nhân tiếp theo của đất nước.
Một lần nữa, Trường Thịnh xin kính chúc tất cả Doanh Nhân Việt Nam những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.