TIN TỨC KHÁC

Tiệc tất niên 2023 - Hành trình mới - Sức mạnh mới

Bữa tiệc tất niên vừa qua không chỉ là một bữa gặp mặt, vui chơi giải trí của toàn thể CBCNV của đại gia đình Trường Thịnh mà còn là cơ hội để chúng ta cùng nhìn lại những sự kiện đã diễn ra trong một năm đã qua cùng những khó khăn, thách thức cùng nhiều cơ hội mới.

Thông báo nghỉ tết Giáp Thìn 2024

Xuân 2024 đang gõ cửa từng nhà với không khí hân hoan đón chào năm mới, Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh xin kính chúc Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác một năm mới An khang - Thịnh vượng.

Xuất khẩu Mực và Bạch Tuộc: Ánh nắng ấm đầu tiên sau những ngày âm u

Theo hiệp hội thủy sản Việt Nam ( Vasep) tính đến hết tháng 10 năm 2023, tình hình xuất khẩu mực và bạch tuộc của Việt Nam đạt 537 triệu USD, giảm 15% so với cùng kỳ năm ngoái.

TRẠI TÔM GIỐNG LỚN NHẤT VIỆT NAM VỚI TIẾN ĐỘ THI CÔNG VƯỢT TRỘI

Trại tôm giống công nghệ cao được xây dựng tại thôn Hòa Thạnh, xã An Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận bao gồm 64 hạng mục với tổng diện tích xây dựng dự án này lên tới gần 13ha

Những ứng dụng của nhà thép tiền chế

Xã hội đang ngày càng phát triển, dân số ngày càng tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu về nhà ở, các công trình xây dựng, công trình dân dụng,... ngày càng gia tăng nhưng cách xây dựng truyền thống sẽ không đáp ứng nổi nhu cầu đang ngày càng tăng cao này do vấn đề về thời gian và giải pháp hết sức hiệu quả cho vấn đề này chính là nhà thép tiền chế.

Tiệc tân niên 2024 - Chào xuân mới đón thắng lợi mới

Theo thông lệ hàng năm, buổi tiệc tân niên đã diễn ra giữa Ban lãnh đạo công ty và các anh chị em CBCNV khối văn phòng trong không khí đầu xuân năm mới đầy niềm vui và ấm cúng. Trong bữa tiệc, Ban Lãnh đạo và anh chị em CBCNV đã cùng nhau nâng ly rượu xuân, chúc cho một năm mới đầy thành công.

"Mọi người trao nhau ly rượu đầu xuân"

Sau những ngày nghỉ tết bên cạnh gia đình và bạn bè, các CBCNV khối văn phòng đã tề tựu, cùng nhau quây quần bên mâm cơm của đại gia đình Trường Thịnh, cùng nhau ăn bữa ăn đầu xuân với một tinh thần hướng tới sự quyết tâm, chúc cho nhau một năm mới đầy an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý. 

"Mọi người quây quần bên mâm cơm ấm cúng đầu năm"

Trong bữa tiệc tân niên này, CBCNV cũng đã được nhận những phong bao lì xì chứa lộc đầu năm từ BLĐ công ty với lời chúc sức khoẻ, cùng những mong chờ, những gửi gắm của BLĐ đến với toàn thể công ty, toàn thể đại gia đình chúng mình.

"BLĐ trao lộc đầu xuân"
Thay mặt Team Marketing, chúng tôi xin chúc tất cả mọi người, toàn thể CBCNV cùng các quý Khách hàng, quý Đối tác một năm mới tràn đầy thành công trong công việc và hạnh phúc bên gia đình.