TIN TỨC KHÁC

Bữa tiệc tân niên 2024 đầy ấm cúng của đại gia đình Trường Thịnh

Theo thông lệ hàng năm, buổi tiệc tân niên đã diễn ra giữa Ban lãnh đạo công ty và các anh chị em CBCNV khối văn phòng trong không khí đầu xuân năm mới đầy niềm vui và ấm cúng.

Tiệc tất niên 2023 - Hành trình mới - Sức mạnh mới

Bữa tiệc tất niên vừa qua không chỉ là một bữa gặp mặt, vui chơi giải trí của toàn thể CBCNV của đại gia đình Trường Thịnh mà còn là cơ hội để chúng ta cùng nhìn lại những sự kiện đã diễn ra trong một năm đã qua cùng những khó khăn, thách thức cùng nhiều cơ hội mới.

Thông báo nghỉ tết Giáp Thìn 2024

Xuân 2024 đang gõ cửa từng nhà với không khí hân hoan đón chào năm mới, Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh xin kính chúc Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác một năm mới An khang - Thịnh vượng.

Xuất khẩu Mực và Bạch Tuộc: Ánh nắng ấm đầu tiên sau những ngày âm u

Theo hiệp hội thủy sản Việt Nam ( Vasep) tính đến hết tháng 10 năm 2023, tình hình xuất khẩu mực và bạch tuộc của Việt Nam đạt 537 triệu USD, giảm 15% so với cùng kỳ năm ngoái.

TRẠI TÔM GIỐNG LỚN NHẤT VIỆT NAM VỚI TIẾN ĐỘ THI CÔNG VƯỢT TRỘI

Trại tôm giống công nghệ cao được xây dựng tại thôn Hòa Thạnh, xã An Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận bao gồm 64 hạng mục với tổng diện tích xây dựng dự án này lên tới gần 13ha

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHO SỰ TRỞ LẠI CỦA VIETFISH EXHIBITION

Vietfish 2023 là gì?

Mang tầm vóc của một sự kiện triển lãm quốc tế, trải qua 24 năm, VIETFISH được xem là kênh kết nối thương mại uy tín với chất lượng hàng đầu, giúp các doanh nghiệp Việt Nam và khách hàng quốc tế tăng cường liên kết, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh. Tiếp nối thành công của các mùa trước đó, Vietfish expo 2023 sẽ tiếp tục là một triển lãm chuyên nghiệp, đẳng cấp và hội tụ tất cả tinh hoa của ngành hải sản Việt Nam và quốc tế.

Nhà cung cấp phụ gia chế biến thủy hải sản hàng đầu tại Việt Nam.

Được biết đến là nhà sản xuất và phân phối phụ gia thực phẩm, phụ gia chế biến thủy hải sản hàng đầu Việt Nam, Trường Thịnh hiện đang cung cấp cho đại đa số các nhà máy thủy hải sản trong nước và xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên Thế giới. Một lần nữa, Trường Thịnh rất vinh dự tiếp tục tham gia triển lãm quốc tế thủy sản Vietfish năm nay để giới thiệu đến quý khách hàng về những sản phẩm phụ gia thực phẩm đa dạng, chất lượng cao phù hợp với các tiêu chuẩn xuất khẩu đến các nước trên Thế giới.

Gian hàng Trường Thịnh tại Vietfish 2023

Kính mời Quý khách hàng, đối tác đến tham quan gian hàng của công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Trường Thịnh tại số 1601 -1701, Hall A, Vietfish Expo 2023 diễn ra vào ngày 23, 24, 25 tháng 08 năm 2023 để được tư vấn miễn phí thông tin về các sản phẩm phụ gia thực phẩm, phụ gia chế biến hải sản đặc biệt ứng dụng cho cá tra fillet, tôm, mực, bạch tuộc với tính năng ưu việt giúp tối ưu hóa chất lượng thủy hải sản và đem lại hiệu quả về chi phí sản xuất chế biến.
Hẹn gặp lại tại gian hàng của chúng tôi: Số 1601 -1701, Hall A, Vietfish Expo 2023, SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh;
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0377 552 558. Email:info@truongthinhcorp.com.vn

Xin mời Quý độc giả cùng xem lại một số hình ảnh của Team Trường Thịnh tại Vietfish 2022