TIN TỨC KHÁC

Sodium Bicarbonate là gì? Cách sử dụng Sodium Bicarbonate.

Sodium bicarbonate, còn được gọi là baking soda hoặc bicarbonate of soda, là một hợp chất hóa học có công thức NaHCO₃. Đây là một chất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. 

Thông báo lịch nghỉ mát Trường Thịnh Corp 2024

Nhằm mang đến niềm vui và giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cũng như tạo cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung, BLĐ công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh đã quyết định triển khai kế hoạch tổ chức chuyến Du lịch hè 2024 cho toàn thể CBCNV công ty.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHO SỰ TRỞ LẠI CỦA VIETFISH EXHIBITION

Vietfish 2023 là gì?

Mang tầm vóc của một sự kiện triển lãm quốc tế, trải qua 24 năm, VIETFISH được xem là kênh kết nối thương mại uy tín với chất lượng hàng đầu, giúp các doanh nghiệp Việt Nam và khách hàng quốc tế tăng cường liên kết, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh. Tiếp nối thành công của các mùa trước đó, Vietfish expo 2023 sẽ tiếp tục là một triển lãm chuyên nghiệp, đẳng cấp và hội tụ tất cả tinh hoa của ngành hải sản Việt Nam và quốc tế.

Nhà cung cấp phụ gia chế biến thủy hải sản hàng đầu tại Việt Nam.

Được biết đến là nhà sản xuất và phân phối phụ gia thực phẩm, phụ gia chế biến thủy hải sản hàng đầu Việt Nam, Trường Thịnh hiện đang cung cấp cho đại đa số các nhà máy thủy hải sản trong nước và xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên Thế giới. Một lần nữa, Trường Thịnh rất vinh dự tiếp tục tham gia triển lãm quốc tế thủy sản Vietfish năm nay để giới thiệu đến quý khách hàng về những sản phẩm phụ gia thực phẩm đa dạng, chất lượng cao phù hợp với các tiêu chuẩn xuất khẩu đến các nước trên Thế giới.

Gian hàng Trường Thịnh tại Vietfish 2023

Kính mời Quý khách hàng, đối tác đến tham quan gian hàng của công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Trường Thịnh tại số 1601 -1701, Hall A, Vietfish Expo 2023 diễn ra vào ngày 23, 24, 25 tháng 08 năm 2023 để được tư vấn miễn phí thông tin về các sản phẩm phụ gia thực phẩm, phụ gia chế biến hải sản đặc biệt ứng dụng cho cá tra fillet, tôm, mực, bạch tuộc với tính năng ưu việt giúp tối ưu hóa chất lượng thủy hải sản và đem lại hiệu quả về chi phí sản xuất chế biến.
Hẹn gặp lại tại gian hàng của chúng tôi: Số 1601 -1701, Hall A, Vietfish Expo 2023, SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh;
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0377 552 558. Email:info@truongthinhcorp.com.vn

Xin mời Quý độc giả cùng xem lại một số hình ảnh của Team Trường Thịnh tại Vietfish 2022