THƯ KÊU GỌI QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN LŨ

Trong những ngày qua, cả nước không khỏi đau xót trước cảnh mưa bão kéo theo lũ lớn, sạt lở đất liên tục xảy ra tại miền Trung nước ta. Rất nhiều cảnh tượng nhói lòng mà thiên tai đã để lại nơi “chảo lửa túi mưa” này. 


Hiện tại, tình hình mưa lũ vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp trên địa bàn các tỉnh miền Trung. Trong gia đình Trường Thịnh Corp của chúng ta cũng có những thành viên là người con miền Trung đang ngày đêm lo lắng về quê nhà. Ban Lãnh Đạo và toàn thể Trường Thịnh Corp gửi lời cảm thông sâu sắc tới gia đình và người thân của các anh chị em công ty, cũng như tất cả đồng bào miền Trung đang chịu những ảnh hưởng nặng nề của thiên tai.

 

Ủng hộ Miền Trung 


Nhằm thiết thực và phát huy truyền thống đoàn kết, “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “lá rách ít đùm lá rách nhiều”, Ban Lãnh Đạo Công ty Trường Thịnh vận động toàn thể các thành viên chung tay đóng góp để hỗ trợ trực tiếp về vật chất cũng như tinh thần cho các đồng bào miền lũ.


Hình thức nhận hỗ trợ: Tiền mặt và chuyển khoản.
Thông tin người phụ trách tổng hợp các khoản ủng hộ tại các bộ phận:
• Nhà máy Bình Dương: - Chị Đặng Thị Nguyên
• Nhà máy Bình Phước: - Anh Bạch Đình Dương
• Nhà máy Long An: - Anh Đặng Bá Quảng
• Văn phòng: Anh Bạch Đình Thắng (phòng kế toán) 

Thời gian quyên góp: bắt đầu từ giờ đến hết ngày 30/10. Sau đó BLĐ công ty sẽ cử nhân sự ra miền Trung để ủng hộ trực tiếp cho nhân dân vùng lũ.
Lưu ý: 
- Các hướng dẫn cụ thể đã được gửi đến các Trưởng/Phó bộ phận.
- Chương trình ủng hộ này dựa trên sự tự nguyện và chỉ dành cho các thành viên của Công ty Cổ Phần ĐT XD & TM Trường Thịnh. Công ty không nhận sự ủng hộ hay ủy thác từ các cá nhân hoặc tập thể không phải là thành viên của Trường Thịnh.
Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty!