TIN TỨC KHÁC

TIỆC TÂN NIÊN TRƯỜNG THỊNH – RỘN RÀNG KHỞI ĐẦU NĂM MỚI!

Sáng ngày 6/2/2025, tại văn phòng công ty Trường Thịnh đã tổ chức buổi gặp mặt Tân Niên 2025, đánh dấu một khởi đầu tràn đầy năng lượng cho năm mới. Buổi tiệc có sự tham gia đông đủ của BLĐ công ty cùng toàn thể CB-CNV làm việc tại văn phòng. 


Lời Chúc Tết 2025 Từ Trường Thịnh Corp

Một mùa xuân mới đã về, Trường Thịnh Corp xin gửi đến tất cả Quý Khách hàng, Đối tác và Toàn thể CB-CNV lời chúc mừng năm mới chân thành và tốt đẹp nhất! 

RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG CUỐI NĂM – NIỀM VUI LAN TỎA!

Buổi tiệc tất niên 2024 của Trường Thịnh Corp đã trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết với chương trình rút thăm trúng thưởng đầy hồi hộp và bất ngờ.


KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH 2024 – HƯỚNG TỚI THÀNH CÔNG 2025!

Bữa tiệc tất niên 2024 của Trường Thịnh Corp với chủ đề “Hành trình đổi mới – Kiến tạo thành công” đã khép lại trong không khí ấm áp, đoàn kết và tràn ngập niềm vui.


Sodium Tripolyphosphate – Lựa Chọn Tối Ưu Cho Ngành Thực Phẩm Đông Lạnh

Ngành thực phẩm đông lạnh không ngừng phát triển, đòi hỏi các giải pháp công nghệ và phụ gia tiên tiến để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Trong số đó, Sodium Tripolyphosphate là một trong những phụ gia được sử dụng rộng rãi, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì độ tươi ngon, kết cấu và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm đông lạnh. 


Sodium Bicarbonate là gì? Cách sử dụng Sodium Bicarbonate.

1. Sodium Bicarbonate là gì?

Sodium bicarbonate còn được gọi là baking soda hoặc bicarbonate of soda, là một hợp chất hóa học có công thức NaHCO₃. Đây là một chất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về sodium bicarbonate, cách sử dụng và lợi ích của nó.

 Sodium Bicarbonate Truong Thinh Corp

 

Công thức hóa học: NaHCO₃
Tên khác: Baking soda, bicarbonate of soda
Dạng: Bột mịn màu trắng
Vị: Hơi mặn, kiềm

2. Cách sử dụng của Sodium Bicarbonate

Sodium Bicarbonate

a. Sodium Bicarbonate trong chế biến thực phẩm

Tạo độ giòn độ xốp cho các loại bánh, bột khi chiên, làm đẹp cho bánh. Trung hòa bớt lượng acid có trong nước ngọt, làm mềm thịt, khử độc rau quả.
Chất tạo bọt: Sodium bicarbonate thường được sử dụng để làm bánh và bánh mì. Khi kết hợp với acid (như kem tartar), nó tạo ra khí CO₂, làm bánh nở và mềm mịn.
Làm mềm thịt: Baking soda có khả năng làm mềm thịt, giúp thịt trở nên mềm hơn khi nấu.

b. Sodium Bicarbonate trong y học/dược phẩm

Sodium bicarbonate Tạo bọt và tăng Ph trong các loại thuốc sủi bọt, trung hòa acid, chữa đau dạ dày, làm nước súc miệng, làm trắng răng và hỗ trợ làm chất điều trị mụn trứng cá.
Thuốc trợ tiêu hóa: Sodium bicarbonate được sử dụng để giảm triệu chứng đầy hơi, trào ngược dạ dày, và viêm loét dạ dày.
Điều trị tăng acid trong máu: Baking soda có thể được sử dụng để điều trị tình trạng tăng acid trong máu (metabolic acidosis).

c. Sodium Bicarbonate trong chăn nuôi/ nuôi trồng thuỷ sản

Làm phụ gia bổ sung thức ăn chăn nuôi, làm chất điện giải, tăng độ kiềm trong nuôi trồng thủy sản ổn định lượng Ph trong ao nuôi, giúp tôm cứng vỏ nhanh sau khi lột xác.

d. Lợi ích khác của Sodium Bicarbonate

Làm sạch và khử mùi: Sodium bicarbonate có khả năng làm sạch bề mặt và khử mùi không gian.
Làm trắng răng: Baking soda được thêm vào một số loại kem đánh răng để làm trắng răng.

Sodium Bicarbonate Truong Thinh

3. Lưu ý khi sử dụng 

Không nên dùng quá liều: Sử dụng Sodium Bicarbonate theo hướng dẫn và không nên dùng quá liều, vì có thể gây tác dụng phụ.
Không nên dùng cho trẻ em dưới 5 tuổi: Sodium Bicarbonate không phù hợp cho trẻ nhỏ.

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về sodium bicarbonate, từ cách sử dụng trong chế biến thực phẩm, chăn nuôi cho đến lợi ích y tế. 

Nếu bạn đang tìm nhà cung cấp sodium bicarbonate chất lượng, uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
Hotline tư vấn: 0377 552 558 – 0968 562 952
Zalo: 0968562952
Email: sale@truongthinhcorp.com.vn