Quy trình sản xuất kết cấu thép tại nhà máy được tự động hóa theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001-2015

Khi chúng ta bắt đầu triển khai thi công một dự án xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, hoặc nhà tiền chế,… thì việc lựa chọn đơn vị thi công kết cấu thép uy tín, đảm bảo chất lượng rất quan trọng.


Trường Thịnh Corp, Trailer Tất Niên 2018 & Chào Đón Tiệc Tất Niên 2019

Những hình ảnh Tất Niên 2018, năm trước chúng ta đã bên nhau như thế nào?...Hãy chờ đón những đều mới trong năm nay nhé cả nhà minh ơi!!!


Review Trường Thịnh Corp năm 2019

Khép lại năm 2019 với nhiều cung bật cảm xúc, nhìn lại năm 2019 với những sự kiện nổi bật & thành tựu mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CP ĐT XD & TM Trường Thịnh đã đạt được. Trong năm tới 2020 chúng ta sẽ đầu tư thêm hệ thống máy móc tự động để phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh ngày càng cao và nhu cầu đa dạng của thị trường. Và năm 2020 Trường Thịnh - Thịnh Phát sẽ tiếp tục tấn công mạnh mẽ vào thị trường trong và ngoài nước để tạo nên những đột phá mới và luôn giữ vững phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả”


REVIEW- TIỆC TẤT NIÊN TRƯỜNG THỊNH CORP 2019

Vào ngày 11/01/2020 vừa qua,  Công ty CP ĐẦU TƯ  XD VÀ TM Trường Thịnh đã tổ chức Chương trình Tiệc Tất Niên 2019 - mừng xuân Canh Tý 2020, đây cũng là buổi tổng kết khen thưởng; liên hoan cuối năm nhằm ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của cả một tập thể CBCNV và vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong suốt năm 2019 nhằm khuyến khích hơn nữa tinh thần lao động tích cực, tạo động lực cho CBCNV trong năm mới Canh Tý 2020.


Trường Thịnh trên Nhịp Sống Kinh Doanh kênh HTV9

Vietfish 2019 năm nay Trường Thịnh mang đến giới thiệu rất nhiều sản phẩm dùng trong chế biến Thủy Sản: Newtech, Foodtech B, Everest, ZEAFORCE, QUALIMAX,...Ngoài ra cũng mang đến giới thiệu ngành Xây Dựng Kết Cấu Thép, Viên Nén Năng Lượng, và Gia vị tom yum nhập nhẩu từ Thái Lan.....trên Nhịp Sống Kinh Doanh kênh HTV9


Team Trường Thịnh cùng nhau chống dịch như thế nào?

Xét về góc nhìn khoa học, Virus COVID-19 là một chủng Virus gây nên bệnh viêm đường hô hấp cấp, nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời, đúng cách, bệnh có thể diễn biến xấu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng con người. Nhưng bất kỳ một vấn đề nào cũng có nhiều mặt đáng suy ngẫm. Tôi đọc được đâu đó những câu hỏi bỏ ngỏ, nếu xét về góc nhìn của tự nhiên, liệu rằng loại Virus này có phải là một hồi chuông gay gắt nhằm cảnh tỉnh loài người?

Chúng ta đã sống quá vội vã?

Chúng ta đã thật sự quan tâm đến sức khỏe của gia đình mình và cộng động chưa?

Chúng ta có yêu thương Trái Đất này như cách "Hành tinh Xanh" vẫn ngày đêm bao bọc, che chở, cung cấp cho mọi nhu cầu cho chúng ta?

Những câu hỏi đó, không ai có thể có câu trả lời chính xác nhất ngoại trừ mỗi chúng ta.

Hòa chung không khí mọi nhà chống dịch, mỗi cá nhân là một chiến sĩ, "Một cây làm chẳng nên non, triệu cây góp sức chẳng còn Co-vi", team Trường Thịnh thực hiện clip đầy ý nghĩa để cổ vũ tinh thần các Y Bác Sỹ, quân nhân ở tuyến đầu đang ngày đêm chiến đấu với dịch bệnh và toàn thể nhân dân Việt Nam đang nghiêm túc tuân thủ và hưởng ứng cuộc kêu gọi của Thủ Tướng Chính Phủ. 

Hãy cùng nhau góp sức đẩy lùi dịch bệnh, sống chậm lại và yêu thương nhiều hơn nhé! 

Và bây giờ, hãy cùng click vào đây để xem Team Trường Thịnh chống dịch như thế nào!

  hinh-anh-chong-dich