TIN TỨC KHÁC

Xuất khẩu cá Tra Việt Nam: Tin vui sau chuỗi ngày ảm đảm

Theo số liệu thống kê của Tổng Cục Hải Quan, tình hình xuất khẩu mặt hàng cá Tra trong tháng 9 năm 2023 đạt hơn 165 triệu USD, tăng trưởng dương 1% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là lần đầu tiên trong năm nay xuất khẩu cá Tra có dấu hiệu khởi sắc đầy hứa hẹn.  Xuất khẩu cá tra đến Các thị trường chính như Trung Quốc, Hongkong, EU, Brazil, Mexico, … ghi nhận tăng trưởng dương 2 con số.

Loại thủy sản nào xuất khẩu sang Anh tăng kỷ lục gần 800% trong 6 tháng đầu năm 2023

Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, riêng trong tháng 6 năm 2023, xuất khẩu thủy sản của Việt Nam sang thị trường Anh đạt xấp xỉ 4,5 nghìn tấn, giá trị lên gần 29 triệu USD, tăng 22,3% về lượng và tăng 15,7% về trị giá so với tháng 6/2022.

Lạm phát bắt đầu chi phối nhập khẩu cá tra tại các thị trường

(vasep.com.vn) Gần 2 tỷ USD – kết quả XK cá tra 9 tháng đầu năm 2022 là một con số vượt hơn cả mong đợi của ngành này. Tuy nhiên, nhìn vào diễn biến XK tháng 9 vừa qua sẽ thấy lạm phát đã tấn công mạnh mẽ vào tất cả các ngành hàng thực phẩm và thủy sản, không loại trừ cá tra.


Trung Quốc không còn đình chỉ với doanh nghiệp có hàng dương tính SARS-CoV-2

(vasep.com.vn) Trung Quốc xóa bỏ chính sách đình chỉ nhập khẩu thực phẩm đông lạnh có nhiễm virus Sars-COV-2 sau gần 2 năm thực thi.


Nhà tiền chế cấp 4 giá phổ thông- Xu hướng nhà ở thân thiện với môi trường

Nhà tiền chế cấp 4  là loại kiểu nhà dân dụng, có kiến trúc phổ biến và thi công khá đơn giản, được đa số người dân xây dựng, phổ biến từ nông thôn đến thành thị. Chỉ với ngân sách khoảng 100,000,000 VND bạn có thể sở hữu một căn nhà tiền chế cấp 4 bao gồm tất cả các chi phí vật liệu và  thi công xây dựng. Việc sử dụng nhà tiền chế cấp 4 không phải là lạc hậu, cũ kĩ, song song với quá trình phát triển của xã hội thì việc xây dựng nhà tiền chế cấp 4 đã ngày càng phát triển hiện đại, nâng tầm chất lượng và bắt kịp xu thế của thế giới. Với công nghệ xây dựng mới, nhà tiền chế cấp 4 ưu tiên sử dụng vật liệu thép siêu nhẹ và được ứng dụng chủ yếu các nhà ở, văn phòng công ty,..... Hãy cùng TRƯỜNG THỊNH tìm hiểu chi tiết về kiểu nhà rất phổ biến này nhé.


Nhà Khung Thép 2 Tầng – Xu Hướng Làm Nhà Mới Nhất


Các loại nhà khung thép 2 tầng thông dụng:
+ Trung tâm thương mại, siêu thị, tòa nhà văn phòng, rạp chiếu phim, khách sạn, 
+ Nhà máy, kho xưởng, trung tâm vận tải, nhà chứa máy bay, xưởng đóng tàu
+ Sân vận động, nhà thi đấu, bệnh viện, trường học

Các tính năng nổi bật của nhà khung thép 2 tầng:
+ Tính thẩm mỹ cao: Với nhà ở 2 tầng bằng khung thép tiền chế, có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ mà chủ đầu tư mong muốn bằng việc kết hợp linh hoạt các vật liệu, trang thiết bị khác như: sàn gỗ, vách kính, tường bê tông, các chi tiết trang trí nội – ngoại thất, …
+ Dễ mở rộng, độ bền cao: Nhờ được lắp ráp từ các thành phần cấu kiện đã được sản xuất với kích thước chính xác, chủ đầu tư không gặp nhiều khó khăn trong việc bảo trì hay mở rộng khung nhà thép tiền chế. Bên cạnh đó độ bền hàng chục năm cũng là một điểm nổi trội được quan tâm rất nhiều từ chủ đầu tư khi sử dụng nhà khung thép 2 tầng.
+ Thời gian thi công ngắn, tiết kiệm chi phí: Việc lắp dựng được hoàn thành rất nhanh chóng do các cấu kiện thép đã được sản xuất có kích thước chính xác theo bản vẽ kỹ thuật. Do đó hạn chế tối đa các công đoạn phụ như khoan, hàn, cắt, … tại công trường. Từ đó cũng giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí so với các loại hình xây dựng khác.

 


 

Xem thêm tạihttps://truongthinhcorp.vn/tin-tuc/tin-thi-truong/xu-huong-phat-trien-nha-thep-tien-che-cua-doanh-nghiep-viet-nam-nam-2022