TIN TỨC KHÁC

Lạm phát bắt đầu chi phối nhập khẩu cá tra tại các thị trường

(vasep.com.vn) Gần 2 tỷ USD – kết quả XK cá tra 9 tháng đầu năm 2022 là một con số vượt hơn cả mong đợi của ngành này. Tuy nhiên, nhìn vào diễn biến XK tháng 9 vừa qua sẽ thấy lạm phát đã tấn công mạnh mẽ vào tất cả các ngành hàng thực phẩm và thủy sản, không loại trừ cá tra.


Trung Quốc không còn đình chỉ với doanh nghiệp có hàng dương tính SARS-CoV-2

(vasep.com.vn) Trung Quốc xóa bỏ chính sách đình chỉ nhập khẩu thực phẩm đông lạnh có nhiễm virus Sars-COV-2 sau gần 2 năm thực thi.


Nhà tiền chế cấp 4 giá phổ thông- Xu hướng nhà ở thân thiện với môi trường

Nhà tiền chế cấp 4  là loại kiểu nhà dân dụng, có kiến trúc phổ biến và thi công khá đơn giản, được đa số người dân xây dựng, phổ biến từ nông thôn đến thành thị. Chỉ với ngân sách khoảng 100,000,000 VND bạn có thể sở hữu một căn nhà tiền chế cấp 4 bao gồm tất cả các chi phí vật liệu và  thi công xây dựng. Việc sử dụng nhà tiền chế cấp 4 không phải là lạc hậu, cũ kĩ, song song với quá trình phát triển của xã hội thì việc xây dựng nhà tiền chế cấp 4 đã ngày càng phát triển hiện đại, nâng tầm chất lượng và bắt kịp xu thế của thế giới. Với công nghệ xây dựng mới, nhà tiền chế cấp 4 ưu tiên sử dụng vật liệu thép siêu nhẹ và được ứng dụng chủ yếu các nhà ở, văn phòng công ty,..... Hãy cùng TRƯỜNG THỊNH tìm hiểu chi tiết về kiểu nhà rất phổ biến này nhé.


Xu hướng nhà thép tiền chế trong ngành xây dựng công nghiệp ở khu vực Asean

Xu hướng phát triển nhà thép tiền chế ở trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng ngày càng sôi động. Để khắc phục những hạn chế của nhà bê tông truyền thống, giải pháp nhà thép tiền chế là cuộc cách mạng đột phá trong ngành xây dựng. Với tình hình hiện tại, Việt Nam sẽ là một trong các quốc gia nòng cốt trong lĩnh vực nhà thép tiền chế ở khu vực Đông Nam Á.


“Cơn sốt” giá thép vẫn chưa dứt

Các doanh nghiệp tiếp tục thông báo điều chỉnh tăng giá thép xây dựng thêm từ 310 đồng/kg - 1.470 đồng/kg, kể từ ngày 16/3…


Xu hướng phát triển nhà thép tiền chế của doanh nghiệp Việt Nam năm 2022

Việt Nam đang là môi trường đầu tư hấp dẫn với nền kinh tế đa dạng về nông nghiệp, dịch vụ, công nghiệp, ... Hiện nay, nhiều công ty trong và ngoài nước đã nhận định rằng thị trường Việt Nam có nhiều tiềm năng để phát triển và xây dựng các nhà máy phục vụ mục đích sản xuất, thương mại.
Như vậy, thị trường nhà thép tiền chế đang phát triển mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Hơn nữa, các công ty không ngừng đầu tư trang thiết bị đồng bộ, hiện đại nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thi công một cách tốt nhất. Ngoài ra, nhiều kiến trúc sư ưa chuộng nhà thép tiền chế do thiết kế độc đáo và giá thành hấp dẫn. Do đó, nhu cầu xây dựng mô hình này ngày càng lớn mạnh.

 

                                                               nhà tiền chế 1

 

                                                               

 

Thuận lợi và cơ hội thâm nhập vào thị trường nhà thép tiền chế Campuchia

Với nền kinh tế Campuchia tăng trưởng khá nhanh thời gian qua, nhu cầu về vật liệu xây dựng, trong đó có thép để xây dựng hạ tầng, phát triển các ngành công nghiệp rất lớn. Đồng thời, Hiệp định mua bán, trao đổi hàng hóa và dịch vụ thương mại khu vực biên giới Việt Nam – Campuchia đã cho phép thanh toán tại khu vực biên giới giữa hai nước được thực hiện bằng ngoại tệ tự do chuyển đổi hoặc tiền Đồng Việt Nam hoặc tiền Riel Campuchia. Sự thông thoáng trong thanh toán cũng tạo điều kiện cho doanh nghiệp hai nước thuận lợi hơn trong kinh doanh.
TRƯỜNG THỊNH CORP là 1 trong những công ty xây dựng Việt Nam đã tự tin hoàn thành tốt các dự án nhà tiền chế tại Campuchia.Với kinh nghiệm hơn một thập kỷ  trong lĩnh vực xây dựng, TRƯỜNG THỊNH CORP đang dần phát triển và mở rộng hơn các sản phẩm nhà thép tiền chế cho thị trường này. Dự án tiêu biểu của TRƯỜNG THỊNH CORP là Trung tâm thương mại  Phnôm Pênh với quy mô 3 tầng lầu-1 lửng, 17.000 m2 hoàn thành năm 2019 . Dự án này cũng góp phần đánh dấu bước ngoặc phát triển mạnh mẽ của TRƯỜNG THỊNH về các dự án nhà thép tiền chế quy mô lớn tại nước bạn Campuchia.

 

 

 

                                                               nhà tiền chế 3

 

                                                               nhà tiền chế 4

 

                                                               nhà tiền chế 5

 

Xem thêm tạihttps://www.truongthinhcorp.vn/tin-tuc/tin-thi-truong/4-mau-nha-tien-che-dep-thinh-hanh-2022​