TIN TỨC KHÁC

Xuất khẩu cá Tra Việt Nam: Tin vui sau chuỗi ngày ảm đảm

Theo số liệu thống kê của Tổng Cục Hải Quan, tình hình xuất khẩu mặt hàng cá Tra trong tháng 9 năm 2023 đạt hơn 165 triệu USD, tăng trưởng dương 1% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là lần đầu tiên trong năm nay xuất khẩu cá Tra có dấu hiệu khởi sắc đầy hứa hẹn.  Xuất khẩu cá tra đến Các thị trường chính như Trung Quốc, Hongkong, EU, Brazil, Mexico, … ghi nhận tăng trưởng dương 2 con số.

Loại thủy sản nào xuất khẩu sang Anh tăng kỷ lục gần 800% trong 6 tháng đầu năm 2023

Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, riêng trong tháng 6 năm 2023, xuất khẩu thủy sản của Việt Nam sang thị trường Anh đạt xấp xỉ 4,5 nghìn tấn, giá trị lên gần 29 triệu USD, tăng 22,3% về lượng và tăng 15,7% về trị giá so với tháng 6/2022.

Xu hướng phát triển nhà thép tiền chế của doanh nghiệp Việt Nam năm 2022

Việt Nam đang là môi trường đầu tư hấp dẫn với nền kinh tế đa dạng về nông nghiệp, dịch vụ, công nghiệp, ... Hiện nay, nhiều công ty trong và ngoài nước đã nhận định rằng thị trường Việt Nam có nhiều tiềm năng để phát triển và xây dựng các nhà máy phục vụ mục đích sản xuất, thương mại.
Như vậy, thị trường nhà thép tiền chế đang phát triển mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Hơn nữa, các công ty không ngừng đầu tư trang thiết bị đồng bộ, hiện đại nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thi công một cách tốt nhất. Ngoài ra, nhiều kiến trúc sư ưa chuộng nhà thép tiền chế do thiết kế độc đáo và giá thành hấp dẫn. Do đó, nhu cầu xây dựng mô hình này ngày càng lớn mạnh.

 

                                                               nhà tiền chế 1

 

                                                               

 

Thuận lợi và cơ hội thâm nhập vào thị trường nhà thép tiền chế Campuchia

Với nền kinh tế Campuchia tăng trưởng khá nhanh thời gian qua, nhu cầu về vật liệu xây dựng, trong đó có thép để xây dựng hạ tầng, phát triển các ngành công nghiệp rất lớn. Đồng thời, Hiệp định mua bán, trao đổi hàng hóa và dịch vụ thương mại khu vực biên giới Việt Nam – Campuchia đã cho phép thanh toán tại khu vực biên giới giữa hai nước được thực hiện bằng ngoại tệ tự do chuyển đổi hoặc tiền Đồng Việt Nam hoặc tiền Riel Campuchia. Sự thông thoáng trong thanh toán cũng tạo điều kiện cho doanh nghiệp hai nước thuận lợi hơn trong kinh doanh.
TRƯỜNG THỊNH CORP là 1 trong những công ty xây dựng Việt Nam đã tự tin hoàn thành tốt các dự án nhà tiền chế tại Campuchia.Với kinh nghiệm hơn một thập kỷ  trong lĩnh vực xây dựng, TRƯỜNG THỊNH CORP đang dần phát triển và mở rộng hơn các sản phẩm nhà thép tiền chế cho thị trường này. Dự án tiêu biểu của TRƯỜNG THỊNH CORP là Trung tâm thương mại  Phnôm Pênh với quy mô 3 tầng lầu-1 lửng, 17.000 m2 hoàn thành năm 2019 . Dự án này cũng góp phần đánh dấu bước ngoặc phát triển mạnh mẽ của TRƯỜNG THỊNH về các dự án nhà thép tiền chế quy mô lớn tại nước bạn Campuchia.

 

 

 

                                                               nhà tiền chế 3

 

                                                               nhà tiền chế 4

 

                                                               nhà tiền chế 5

 

Xem thêm tạihttps://www.truongthinhcorp.vn/tin-tuc/tin-thi-truong/4-mau-nha-tien-che-dep-thinh-hanh-2022​