TIN TỨC KHÁC

Lạm phát bắt đầu chi phối nhập khẩu cá tra tại các thị trường

(vasep.com.vn) Gần 2 tỷ USD – kết quả XK cá tra 9 tháng đầu năm 2022 là một con số vượt hơn cả mong đợi của ngành này. Tuy nhiên, nhìn vào diễn biến XK tháng 9 vừa qua sẽ thấy lạm phát đã tấn công mạnh mẽ vào tất cả các ngành hàng thực phẩm và thủy sản, không loại trừ cá tra.


Trung Quốc không còn đình chỉ với doanh nghiệp có hàng dương tính SARS-CoV-2

(vasep.com.vn) Trung Quốc xóa bỏ chính sách đình chỉ nhập khẩu thực phẩm đông lạnh có nhiễm virus Sars-COV-2 sau gần 2 năm thực thi.


Nhà tiền chế cấp 4 giá phổ thông- Xu hướng nhà ở thân thiện với môi trường

Nhà tiền chế cấp 4  là loại kiểu nhà dân dụng, có kiến trúc phổ biến và thi công khá đơn giản, được đa số người dân xây dựng, phổ biến từ nông thôn đến thành thị. Chỉ với ngân sách khoảng 100,000,000 VND bạn có thể sở hữu một căn nhà tiền chế cấp 4 bao gồm tất cả các chi phí vật liệu và  thi công xây dựng. Việc sử dụng nhà tiền chế cấp 4 không phải là lạc hậu, cũ kĩ, song song với quá trình phát triển của xã hội thì việc xây dựng nhà tiền chế cấp 4 đã ngày càng phát triển hiện đại, nâng tầm chất lượng và bắt kịp xu thế của thế giới. Với công nghệ xây dựng mới, nhà tiền chế cấp 4 ưu tiên sử dụng vật liệu thép siêu nhẹ và được ứng dụng chủ yếu các nhà ở, văn phòng công ty,..... Hãy cùng TRƯỜNG THỊNH tìm hiểu chi tiết về kiểu nhà rất phổ biến này nhé.


Xu hướng nhà thép tiền chế trong ngành xây dựng công nghiệp ở khu vực Asean

Xu hướng phát triển nhà thép tiền chế ở trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng ngày càng sôi động. Để khắc phục những hạn chế của nhà bê tông truyền thống, giải pháp nhà thép tiền chế là cuộc cách mạng đột phá trong ngành xây dựng. Với tình hình hiện tại, Việt Nam sẽ là một trong các quốc gia nòng cốt trong lĩnh vực nhà thép tiền chế ở khu vực Đông Nam Á.


“Cơn sốt” giá thép vẫn chưa dứt

Các doanh nghiệp tiếp tục thông báo điều chỉnh tăng giá thép xây dựng thêm từ 310 đồng/kg - 1.470 đồng/kg, kể từ ngày 16/3…


3 LÝ DO để khách hàng luôn tin tưởng đồng hành với Nhà Thép Tiền Chế TRƯỜNG THỊNH

 

 

 

 

 

 

 

- Về Công nghệ: TRƯỜNG THỊNH chú trọng đầu tư, nâng cấp, đổi mới về công nghệ, đầu tư thay thế máy móc thiết bị chuyên dụng, chủ động sử dụng máy móc thay thế con người để tối ưu hóa chi phí sản xuất.

- Hiện tại nhà máy đã được trang bị dây chuyền sản xuất với công nghệ tiên tiến, hiện đại như: Máy cắt CNC, chuyền hàn ngang 3 trong 1, Chuyền hàn cổng, máy khoan 3D (CNC), Máy đột, khoan (CNC), Máy nắn dầm, máy phun bi, máy cưa, các loại máy chặt (3m-6m-7m) …và nhiều trang thiết bị hiện đại khác, cùng với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015. 
- Nhân sự: Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của TRƯỜNG THỊNH đều là những kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp.
Hoạt động kinh doanh cốt lõi của Nhà Thép Tiền Chế TRƯỜNG THỊNH: đó là chuỗi cung ứng khép kín: Tư vấn=> Thiết kế=> Sản xuất=> Lắp đặt=>Bảo trì=> Bảo hành, nhằm đảm bảo tối ưu chi phí cho nhà đầu tư.

Trường Thịnh đã thực hiện hơn 500 dự án nhà thép tiền chế lớn nhỏ với gần 10.000 tấn thép tiền chế được xuất xưởng mỗi năm. Hoạt động kinh doanh của TRƯỜNG THỊNH luôn đáp ứng các nhu cầu cao về chất lượng và tối ưu chi phí đầu tư cho khách hàng.

                                                             ---------------------- ***------------------------

 

 

Nhà Thép Tiền Chế TRƯỜNG THỊNH- Chất Lượng và Hiệu quả

 Hotline: 028 3728 1693 - 028 36402610

 Fax: 0903 357 874

 info@truongthinhcorp.com.vn /www.truongthinhcorp.com.vn