Thịnh Phát liên tiếp 2 năm đạt tiêu chuẩn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao - Chuẩn Hội Nhập

Công ty TNHH MTV Công Nghệ Mới Thịnh Phát được biết đến là nhà sản xuất - kinh doanh xuất nhập khẩu phụ gia thực phẩm trong ngành chế biến thuỷ sản hàng đầu tại Việt Nam.  Vừa qua, Thịnh Phát đã trải qua đợt tái đánh giá và được cấp chứng nhận "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – Chuẩn Hội Nhập" của Hội DN. HVNCLC, do Hội cùng với đại diện chủ tịch Hội là Cô Vũ Kim Hạnh ký và cấp cho Thịnh Phát; được sự ủng hộ và hỗ trợ từ các cơ quan ban ngành như Bộ Khoa học Công nghệ, Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng,... cũng như GLOBALG.A.P, VCCI là các đối tác.


Chứng nhận HCNCLC-CHN của Thịnh Phát

 

Với mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Thịnh Phát đã và đang cải tiến, hoàn thiện và chuyên nghiệp hoá từ khâu quản lý đến khâu nghiên cứu, sản xuất và phân phối sản phẩm,… Một lần nữa, Thịnh Phát tiếp tục vinh dự được cấp chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao - Chuẩn Hội Nhập ngành hàng Thực Phẩm năm 2021, từ đó góp phần nâng tầm giá trị và khẳng định vị thế thương hiệu Phụ Gia Thực Phẩm Thịnh Phát trên thị trường.

 

Phụ gia thực phẩm Thịnh Phát được áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, giám sát chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018, HACCP, GMP, HALAL và được cục An toàn thực phẩm –  Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận công bố chất lượng. Sản phẩm phụ gia thực phẩm sử dụng trong chế biến thuỷ sản do Thịnh Phát sản xuất luôn được đầu tư kỹ lưỡng từ các yếu tố:

 

     - Bao bì bên ngoài: Phù hợp với ngành chế biến thủy sản xuất khẩu và luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

     - Chất lượng bên trong: Các sản phẩm sản xuất ra đều được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu nhập nguyên liệu và chọn nhà cung cấp uy tín hàng đầu trên thế giới đến khâu đóng gói thành phẩm và lưu kho để đảm bảo về vi sinh, kháng sinh, kim loại nặng… Đảm bảo sản phẩm thủy sản sử dụng phụ gia thực phẩm của Thịnh Phát đều đáp ứng được tất cả các yêu khắt khe nhất của các nhà nhập khẩu và có thể xuất khẩu đi được tất cả các thị trường trên thế giới.

 

Bộ ba sản phẩm phụ gia chế biến thuỷ sản bao gồm NEW TECH 19 (Non-phosphate), NEW TECH 45 (Mix-phosphate), FOOD TECH Bcác sản phẩm khác, được Thịnh Phát sản xuất, là  "con cưng" với những tính năng ưu việt, công dụng vượt trội, giá thành hợp lý. Bộ sản phẩm công phá thị trường khu vực miền Tây, miền Nam và phủ sóng toàn quốc. Theo đánh giá từ chính khách hàng là các nhà máy  chế biến thủy sản đông lạnh xuất khẩu lớn tại Việt Nam, bộ sản phẩm này của Thịnh Phát giúp nâng cao chất lượng mặt hàng thuỷ sản chế biến xuất khẩu, thỏa mãn tốt các yêu cầu xuất khẩu ra thị trường nước ngoài vốn đã rất khắt khe, và đang được xem như là “ bảo bối” của các nhà máy chế biến thủy sản đông lạnh xuất khẩu.

 

     - Thành phần: Là sự phối trộn khoa học giữa các chất phụ gia thực phẩm được FDI (Hoa Kỳ) và EU chấp nhận sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm – Thủy Sản như Sodium Tripolyphosphate, Tetrasodium Pyrophosphate, Acid Citric, Sodium Citrate… được nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu châu Âu, Thái Lan và Nhật Bản...

 

    - Công dụng chính: Giúp thuỷ sản giữ nước tốt, ngăn ngừa sự mất nước khi lưu kho và rã đông. Đặc biệt, sản phẩm sẽ được giữ chất lượng tốt và lâu hơn, tăng cảm quan cho sản phẩm (sản phẩm sau chế biến có mùi vị ngon hơn,màu sắc đẹp và hấp dẫn hơn...). Ngoài ra, đây còn là sự cải tiến vượt bậc trong công nghệ chế biến giúp sản phẩm thủy sản săn chắc, giảm độ nhớt, chống lại sự oxy hoá, tăng khả năng thu hồi định mức và hỗ trợ thuỷ sản không bị biến màu trong quá trình bảo quản…

 

Phụ gia thực phẩm Thịnh Phát

 

Trong tình hình dịch bệnh hết sức phức tạp như hiện nay, Thịnh Phát cũng đang cố gắng, nỗ lực gấp nhiều lần để vừa đảm bảo an toàn mùa dịch và duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả. Việc một lần nữa đạt được Chứng Nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao – Chuẩn hội nhập  là niềm động viên tinh thần rất lớn cho toàn thể CBCNV Công ty, cũng như đây là một bằng chứng khẳng định chất lượng các sản phẩm phụ gia của Thịnh Phát luôn là lựa chọn hoàn hảo cho các đối tác trong và ngoài nước.

 

-----------------------------------------------
CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ MỚI THỊNH PHÁT
NHÀ CUNG CẤP PHỤ GIA THỰC PHẨM, THỦY SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.
📞 Hotline: 0917 450 417
🏠 Đ/c VP: Số 16, Đường 12, P.Phước Long B, Q.9, TP HCM
🏣 Đ/c NM: Lô B5/1, Đường số 02,KCN Tân Kim,H. Cần Giuộc,LA
📧 Email: info@thinhphatco.com.vn