QUALIMAX QM
QUALIMAX QM (Non - phosphate) - sử dụng cho các loài nhuyễn thể
- QUALIMAX QM 82: Đặc biệt dùng cho mực. Sản phẩm sau khi xử lý màu sắc trắng đẹp, cơ thịt săn chắc và giảm định mức trong sản xuất.
- QUALIMAX QM 88: Đặc biệt dùng cho bạch tuộc. Sản phẩm sau khi xử lý giữ được độ tươi và giữ được độ giòn dai.
QUALIMAX QM là phụ gia thực phẩm được cải tiến nhằm nâng cao khả năng giữ nước, phù hợp với tất cả các loại nhuyễn thể đông lạnh như mực ống, mực nang và bạch tuộc chưa qua chế biến và đã qua chế biến được cung cấp cho thị trường thế giới. Sản phẩm này không chứa phosphate. Dư lượng P2O5 trong sản phẩm có thể được kiểm soát và đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.
- Phụ gia thực phẩm này có thể tăng khả năng liên kết nước với protein trong cơ thịt, mang lại hiệu quả tối ưu trong việc giữ nước sau khi rã đông. Giảm thiểu việc mất trọng lượng sau khi nấu.
- Ngăn ngừa phản ứng oxy hóa là nguyên nhân chính trong việc gây nên sự biến đổi màu sắc và có mùi lạ ở thành phẩm.
- Duy trì định mức và chất lượng cao cho các sản phẩm thủy sản đông lạnh.
- Phù hợp cho quá trình ngâm trong thời gian dài, không chứa dư lượng phosphate.
- Giữ hình dạng và đặc tính cảm quan tốt.
+ Hình dạng: Giữ bề mặt tự nhiên cho sản phẩm đông lạnh, không khiếm khuyết
+ Cấu trúc: Cơ thịt săn chắc và tự nhiên không mềm nhão.
+ Màu sắc: Giữ màu sắc tự nhiên cho sản phẩm. Không gây biến đổi sắc tố trong quá trình lưu kho. Giảm thiểu việc mất nước trong thời gian lưu kho và sau khi rã đông
Hướng dẫn sử dụng: Chất điều chỉnh độ Acid sử dụng trong thực phẩm. Hàm lượng sử dụng theo quy định tại Văn bản hợp nhất số 02/VBHN - BYT.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Quy cách bao gói: 5kg & 20kg/bao PP