Primo (Non Phosphate)
Primo là phụ gia thực phẩm được cải tiến nhằm cải thiện bề mặt trong việc chế biến thủy sản như tôm, cá, mực, mực nang, ..v..v, cải thiện màu sắc, giúp sản phẩm có màu trắng đều, tươi sáng, không chuyển sang màu vàng hoặc màu hồng đối với các sản phẩm được bảo quản lạnh hoặc đông lạnh. Phù hợp cho cả sản phẩm tươi lẫn đã qua chế biến. Ngăn chặn sự bốc mùi trong quá trình chế biến và bảo quản lạnh.Thêm vào đó, chất này có thể được áp dụng để sử dụng cùng với các chất có khả năng giữ nước để ngăn chặn sự mất nước.
Với những ưu điểm vượt trội như:
- Ngăn cản phản ứng oxi hóa ảnh hưởng chủ yếu đến màu sắc và mùi vị khác thường trong thành phẩm.
- Duy trì chất lượng đối với sản phẩm thủy sản đông lạnh.
- Lý tưởng cho việc xử lý lâu dài, không có hàm lượng tàn dư phosphate.
- Giữ bề mặt tốt:
+ Bề mặt hình thể: sản phẩm đông lạnh có bề mặt tự nhiên, không có vấn đề trong suốt
+ Cấu trúc: săn chắc và tự nhiên. không mọng nước, không giòn, không dai
+ Màu sắc: màu sắc da không có ảnh hưởng bất cứ sự thay đổi nào. không có ảnh hưởng màu vàng nhạt.