TIN TỨC KHÁC

Tiệc tân niên 2024 - Chào xuân mới đón thắng lợi mới

Theo thông lệ hàng năm, buổi tiệc tân niên đã diễn ra giữa Ban lãnh đạo công ty và các anh chị em CBCNV khối văn phòng trong không khí đầu xuân năm mới đầy niềm vui và ấm cúng.

Tiệc tất niên 2023 - Hành trình mới - Sức mạnh mới

Bữa tiệc tất niên vừa qua không chỉ là một bữa gặp mặt, vui chơi giải trí của toàn thể CBCNV của đại gia đình Trường Thịnh mà còn là cơ hội để chúng ta cùng nhìn lại những sự kiện đã diễn ra trong một năm đã qua cùng những khó khăn, thách thức cùng nhiều cơ hội mới.

Thông báo nghỉ tết Giáp Thìn 2024

Xuân 2024 đang gõ cửa từng nhà với không khí hân hoan đón chào năm mới, Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh xin kính chúc Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác một năm mới An khang - Thịnh vượng.

TRƯỜNG THỊNH THAM GIA HỘI CHỢ VIETFISH 2022

Kính gửi: Quý Khách hàng/ Đối tác

Hội chợ Triển lãm quốc tế Thủy sản (VIETFISH 2022) được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh là hội chợ chuyên ngành thủy sản nổi tiếng trên thế giới và lớn nhất tại Việt Nam. Đây là sự kiện truyền thống của ngành Thủy sản Việt Nam với sự góp mặt của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, không chỉ là nơi hội tụ tất cả những tinh hoa của ngành thủy sản Việt Nam mà còn giúp khách tham quan tìm thấy rất nhiều dịch vụ đa dạng. Bên cạnh đó, khi đến với VIETFISH 2022, chúng ta còn có cơ hội học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác đầu tư để mang lại các sản phẩm chất lượng, tiên tiến nhất đến tay người tiêu dùng.

TRƯỜNG THỊNH CORP rất vinh hạnh là một trong những đơn vị có gian hàng tham gia cùng sự kiện lần này.

                                                    

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Trường Thịnh xin trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp, Quý Đối tác, Khách hàng tới tham quan gian hàng của công ty tại triển lãm:
          - Thời gian: từ ngày 24 đến 26 tháng 8 năm 2022
          - Địa điểm: Gian hàng số 1601-1701

 

                                                    

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đến với triển lãm Vietfish lần này, Trường Thịnh Corp giới thiệu  tới khách tham quan nhiều sản phẩm phụ gia thực phẩm và thủy sản với chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng. Ngoài ra Trường Thịnh Corp mong muốn là cầu nối giữa quý khách hàng và các doanh nghiệp chế biến thủy hải sản để cùng nhau mang đến các giá trị tốt đẹp cho tất cả các bên.