TIN TỨC KHÁC

Sodium Bicarbonate là gì? Cách sử dụng Sodium Bicarbonate.

Sodium bicarbonate, còn được gọi là baking soda hoặc bicarbonate of soda, là một hợp chất hóa học có công thức NaHCO₃. Đây là một chất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. 

Thông báo lịch nghỉ mát Trường Thịnh Corp 2024

Nhằm mang đến niềm vui và giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cũng như tạo cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung, BLĐ công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh đã quyết định triển khai kế hoạch tổ chức chuyến Du lịch hè 2024 cho toàn thể CBCNV công ty.

Truong Thinh Corp ra mắt bộ Hồ Sơ Năng Lực mới

Nhân dịp kỷ niệm 16 năm thành lập, Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh ra mắt bộ Hồ Sơ Năng Lực - Company Profile đầy mới mẻ và ấn tượng nhằm giới thiệu đến Quý khách hàng, đối tác về hành trình phát triển, các lĩnh vực hoạt động cũng như tiềm năng của công ty. Với tone màu chủ đạo trắng, xanh, đỏ lấy cảm hứng từ logo thương hiệu thân quen nhưng không cũ tạo nên sự phối hợp hài hòa, trang nhã và không kém phần hiện đại, với cách sắp xếp bố cục đi từ tổng quan tới chi tiết cụ thể và hình ảnh được chọn lọc kỹ càng từ team marketing trong suốt thời gian 2 tháng, giao diện mới của Hồ Sơ Năng Lực Trường Thịnh hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị cho người xem.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Trường Thịnh là ai?

Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh hoạt động trong những lĩnh vực nào?

Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh đã làm những gì?

Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh sẽ làm những gì?


Cổ nhân có câu “Cuộc hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân”. Chúng tôi mong rằng những thông tin tiêu biểu về câu chuyện hành trình 16 năm qua, về con người Trường Thịnh, về các dự án và sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cũng như mục tiêu định hướng tương lai được nêu lên nổi bật trong bộ hồ sơ này sẽ phần nào giúp Quý vị hiểu thêm về một Trường Thịnh đầy nhiệt huyết và quyết tâm, đầy tự tin và dũng khí, đầy năng lượng và trách nhiệm. Xa hơn nữa, hi vọng rằng thông qua bộ hồ sơ này có thể giúp chúng ta mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới trong tương lai sắp tới.


Sau đây, xin trân trọng giới thiệu và kính mời Quý độc giả cùng xem đầy đủ bộ Hồ Sơ Năng Lực mới của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Trường Thịnh.

Hồ-sơ-năng-lực-Company-Profile-2023-Truong-Thinh-Corp

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline: 0377 552 558

Email: info@truongthinhcorp.com.vn