TIN TỨC KHÁC

Bữa tiệc tân niên 2024 đầy ấm cúng của đại gia đình Trường Thịnh

Theo thông lệ hàng năm, buổi tiệc tân niên đã diễn ra giữa Ban lãnh đạo công ty và các anh chị em CBCNV khối văn phòng trong không khí đầu xuân năm mới đầy niềm vui và ấm cúng.

Tiệc tất niên 2023 - Hành trình mới - Sức mạnh mới

Bữa tiệc tất niên vừa qua không chỉ là một bữa gặp mặt, vui chơi giải trí của toàn thể CBCNV của đại gia đình Trường Thịnh mà còn là cơ hội để chúng ta cùng nhìn lại những sự kiện đã diễn ra trong một năm đã qua cùng những khó khăn, thách thức cùng nhiều cơ hội mới.

Thông báo nghỉ tết Giáp Thìn 2024

Xuân 2024 đang gõ cửa từng nhà với không khí hân hoan đón chào năm mới, Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh xin kính chúc Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác một năm mới An khang - Thịnh vượng.

Xuất khẩu Mực và Bạch Tuộc: Ánh nắng ấm đầu tiên sau những ngày âm u

Theo hiệp hội thủy sản Việt Nam ( Vasep) tính đến hết tháng 10 năm 2023, tình hình xuất khẩu mực và bạch tuộc của Việt Nam đạt 537 triệu USD, giảm 15% so với cùng kỳ năm ngoái.

TRẠI TÔM GIỐNG LỚN NHẤT VIỆT NAM VỚI TIẾN ĐỘ THI CÔNG VƯỢT TRỘI

Trại tôm giống công nghệ cao được xây dựng tại thôn Hòa Thạnh, xã An Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận bao gồm 64 hạng mục với tổng diện tích xây dựng dự án này lên tới gần 13ha

Truong Thinh Corp ra mắt bộ Hồ Sơ Năng Lực mới

Nhân dịp kỷ niệm 16 năm thành lập, Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh ra mắt bộ Hồ Sơ Năng Lực - Company Profile đầy mới mẻ và ấn tượng nhằm giới thiệu đến Quý khách hàng, đối tác về hành trình phát triển, các lĩnh vực hoạt động cũng như tiềm năng của công ty. Với tone màu chủ đạo trắng, xanh, đỏ lấy cảm hứng từ logo thương hiệu thân quen nhưng không cũ tạo nên sự phối hợp hài hòa, trang nhã và không kém phần hiện đại, với cách sắp xếp bố cục đi từ tổng quan tới chi tiết cụ thể và hình ảnh được chọn lọc kỹ càng từ team marketing trong suốt thời gian 2 tháng, giao diện mới của Hồ Sơ Năng Lực Trường Thịnh hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị cho người xem.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Trường Thịnh là ai?

Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh hoạt động trong những lĩnh vực nào?

Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh đã làm những gì?

Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh sẽ làm những gì?


Cổ nhân có câu “Cuộc hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân”. Chúng tôi mong rằng những thông tin tiêu biểu về câu chuyện hành trình 16 năm qua, về con người Trường Thịnh, về các dự án và sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cũng như mục tiêu định hướng tương lai được nêu lên nổi bật trong bộ hồ sơ này sẽ phần nào giúp Quý vị hiểu thêm về một Trường Thịnh đầy nhiệt huyết và quyết tâm, đầy tự tin và dũng khí, đầy năng lượng và trách nhiệm. Xa hơn nữa, hi vọng rằng thông qua bộ hồ sơ này có thể giúp chúng ta mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới trong tương lai sắp tới.


Sau đây, xin trân trọng giới thiệu và kính mời Quý độc giả cùng xem đầy đủ bộ Hồ Sơ Năng Lực mới của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Trường Thịnh.

Hồ-sơ-năng-lực-Company-Profile-2023-Truong-Thinh-Corp

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline: 0377 552 558

Email: info@truongthinhcorp.com.vn