TIN TỨC KHÁC

Natri Bicarbonate: Công Dụng, Lợi Ích và Lưu Ý An Toàn

Natri bicarbonate, hay còn gọi là Sodium Bicarbonate, là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ gia đình, y tế đến công nghiệp. Với công thức hóa học NaHCO3, natri bicarbonate xuất hiện dưới dạng bột trắng mịn.

Tetrasodium Pyrophosphate: Công Dụng và Ứng Dụng Trong Ngành Thực Phẩm

Tetrasodium pyrophosphate, hay còn gọi là Na4P2O7, là một hợp chất hóa học có nhiều ứng dụng quan trọng trong ngành thực phẩm, công nghiệp và tiêu dùng, với tính năng làm tăng khả năng tẩy rửa và ổn định, chất này đã trở thành một thành phần quan trọng trong nhiều sản phẩm.

Sodium Tripolyphosphate là gì? Sodium Tripolyphosphate dùng để làm gì?

Sodium Tripolyphosphate (STPP), còn được gọi là natri tripolyphosphate (STPP) thường được sử dụng trong nhiều sản phẩm gia đình và công nghiệp, đặc biệt là trong các loại chất tẩy rửa.

Chlorine Dioxide là gì? Chlorine Dioxide ứng dụng để làm gì?

Chlorine dioxide là một hợp chất hóa học có công thức ClO₂, thường nó được xử lý dưới dạng dung dịch nước. Chlorine dioxide thường được sử dụng làm chất tẩy trắng, ngoài ra cũng được sử dụng trong xử lý thực phẩm và làm chất khử trùng.

Sodium Hexametaphosphate là gì? Ứng dụng để làm gì?

Sodium Hexametaphosphate (SHMP), còn được gọi là Sodium Polymetaphosphate, là một muối vô cơ có công thức hóa học Na6[(PO3)6]. Chất này có nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp và cả trong lĩnh vực thực phẩm.

Trường Thịnh Corp - Hành trình 17 năm đầy tự hào

Nhân dịp kỷ niệm 17 năm (26/06/2007 – 26/06/2024) thành lập Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh, Ban Lãnh Đạo công ty xin gửi lời tri ân chân thành đến toàn thể Cán bộ công nhân viên đã tin tưởng, lựa chọn và coi Trường Thịnh Corp là ngôi nhà thứ hai để cống hiến và gắn bó trong thời gian qua. 

 Trường Thịnh Corp Hành Trình 17 năm 

Chúng tôi hiểu rằng để có được Trường Thịnh vững vàng, kiên cường, bền bỉ trước sóng gió như ngày hôm nay, một phần rất lớn là nhờ sự đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu của Quý Anh Chị Em. Những cống hiến đó sẽ luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy. Sự đoàn kết, đồng lòng, chung sức như vậy là cơ sở vững chắc, là tiền đề để chúng ta cùng nhau vượt qua mọi thử thách, vững bước tiến lên và đạt được nhiều thành tựu mới trong tương lai. Ban Lãnh Đạo công ty mong rằng trong thời gian tới, chúng ta giữ vững tinh thần, tiếp tục cùng nhau xây dựng công ty ngày càng phát triển hơn nữa

Bên cạnh đó, Trường Thịnh Corp xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý đối tác, Khách hàng đã đồng hành cùng công ty từ những ngày đầu tiên hình thành, xây dựng và phát triển. Giữa muôn vàn thương hiệu lớn nhỏ trong và ngoài nước, Quý vị đã tin yêu ủng hộ Trường Thịnh Corp. 17 năm – 1 chặng đường chưa quá dài nhưng không phải là ngắn và khoảng thời gian đó đủ để chúng ta hiểu về nhau, đủ niềm tin để cùng song hành không chỉ trong phương diện kinh doanh mà còn trở thành anh em, bạn bè cùng nhau chia sẻ vui buồn của cuộc sống.

Nhân dịp này, Ban Lãnh Đạo công ty cam kết giữ vững giá trị cốt lõi “Uy tín – Chất Lượng – Hiệu Quả”, luôn nỗ lực cải tiến quy trình, mở rộng quy mô để mang đến cho Quý khách hàng, đối tác những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chăm lo tốt cho đời sống của CBCNV công ty, và đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng qua các công tác xã hội hàng năm.

Một lần nữa, Trường Thịnh Corp xin cảm ơn và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể CBCNV, Quý Đối tác, Quý Khách hàng và bạn bè.

Kính chúc sức khoẻ, thành công và hạnh phúc!

Chân thành cảm ơn và trân trọng!