TIN TỨC KHÁC

Tiệc tân niên 2024 - Chào xuân mới đón thắng lợi mới

Theo thông lệ hàng năm, buổi tiệc tân niên đã diễn ra giữa Ban lãnh đạo công ty và các anh chị em CBCNV khối văn phòng trong không khí đầu xuân năm mới đầy niềm vui và ấm cúng.

Tiệc tất niên 2023 - Hành trình mới - Sức mạnh mới

Bữa tiệc tất niên vừa qua không chỉ là một bữa gặp mặt, vui chơi giải trí của toàn thể CBCNV của đại gia đình Trường Thịnh mà còn là cơ hội để chúng ta cùng nhìn lại những sự kiện đã diễn ra trong một năm đã qua cùng những khó khăn, thách thức cùng nhiều cơ hội mới.

Thông báo nghỉ tết Giáp Thìn 2024

Xuân 2024 đang gõ cửa từng nhà với không khí hân hoan đón chào năm mới, Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh xin kính chúc Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác một năm mới An khang - Thịnh vượng.

Xuất khẩu Mực và Bạch Tuộc: Ánh nắng ấm đầu tiên sau những ngày âm u

Theo hiệp hội thủy sản Việt Nam ( Vasep) tính đến hết tháng 10 năm 2023, tình hình xuất khẩu mực và bạch tuộc của Việt Nam đạt 537 triệu USD, giảm 15% so với cùng kỳ năm ngoái.

TRẠI TÔM GIỐNG LỚN NHẤT VIỆT NAM VỚI TIẾN ĐỘ THI CÔNG VƯỢT TRỘI

Trại tôm giống công nghệ cao được xây dựng tại thôn Hòa Thạnh, xã An Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận bao gồm 64 hạng mục với tổng diện tích xây dựng dự án này lên tới gần 13ha

Truong Thinh Corp 16 năm một chặng đường đầy tự hào

Nhân dịp kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh, Ban Lãnh Đạo công ty xin được gửi lời tri ân chân thành nhất tới toàn thể Cán bộ công nhân viên đã tin tưởng, lựa chọn và coi Trường Thịnh Corp là ngôi nhà thứ hai của mình để cống hiến và gắn bó trong thời gian qua. Chúng tôi hiểu rằng để có được Trường Thịnh vững vàng, kiên cường, bền bỉ trước sóng gió như ngày hôm nay, một phần rất lớn là nhờ sự đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu của Quý Anh/Chị/Em. Những cống hiến đó sẽ luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy. Sự đoàn kết, đồng lòng, chung sức như vậy là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua mọi thử thách, vững bước tiến lên và đạt được nhiều thành tựu mới. BLĐ công ty mong rằng trong thời gian tới, chúng ta giữ vững tinh thần, tiếp tục cùng nhau xây dựng công ty ngày càng phát triển hơn nữa.  

Hình ảnh Anh/Chị/Em khối văn phòng chúc mừng BLĐ nhân ngày sinh nhật công ty  
Bên cạnh đó, Trường Thịnh Corp xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý đối tác, Khách hàng, Bạn bè đã đồng hành cùng công ty từ những ngày đầu tiên hình thành, xây dựng và phát triển. Giữa muôn vàn thương hiệu lớn nhỏ trên cả nước, Quý vị đã tin yêu ủng hộ Trường Thịnh Corp thì nhất định chúng tôi sẽ không làm Quý vị thất vọng. 16 năm qua  – 1 chặng đường chưa dài nhưng không phải là ngắn và khoảng thời gian đó đủ để chúng ta hiểu về nhau, để cùng song hành không chỉ trong phương diện kinh doanh mà còn trở thành anh em, bạn bè cùng nhau chia sẻ vui buồn của cuộc sống. 
Nhân dịp này, BLĐ cty xin cam kết giữ vững giá trị cốt lõi “Uy tín – Chất Lượng – Hiệu Quả”, luôn nỗ lực cải tiến quy trình, mở rộng quy mô để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chăm lo tốt cho đời sống của CBCNV công ty, đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng qua các công tác xã hội hàng năm. 


Một lần nữa, xin cảm ơn và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể CBCNV, Quý Đối tác, Khách hàng và bạn bè. 
Kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. 
Xin chân thành cảm ơn!