TIN TỨC KHÁC

Tiệc tất niên 2022 ấm áp cùng Đại Gia Đình Trường Thịnh

Vừa qua, vào ngày 7/1/2023, sự kiện Tiệc tất niên công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí đầm ấm, vui tươi và tràn đầy ý nghĩa cùng sự hiện diện của các vị khách Quý là Lãnh đạo Liên Đoàn Lao Động TP Hồ Chí Minh, khách hàng, đối tác, bạn bè, Gia Đình CBCNV và toàn thể CBCNV công ty. 

Cải tiến để bắt kịp xu thế thời đại

Khoảng 20 năm trở lại đây, thủy sản Việt Nam có những bước phát triển vượt bậc góp phần to lớn vào sự tăng trưởng của nền kinh tế nước nhà và được đánh giá là một trong những ngành kinh tế trọng điểm quốc gia


Thư chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam - Trường Thịnh Corp

Tháng 10, tháng của những ngày lễ, ngày tôn vinh, kỷ niệm và chúng ta không thể không nhắc tới ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10. Bạn đã biết tại sao lại có ngày này chưa?


THÔNG BÁO: Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2022

Thực hiện quy định của Nhà nước về chế độ nghỉ các ngày Lễ lớn trong năm 2022, Công ty CP ĐT XD và TM TRƯỜNG THỊNH xin gửi đến Quý khách hàng, đối tác cùng CBCNV công ty, thông báo "Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2022" nhằm thuận lợi hơn trong việc liên hệ và giao dịch như sau:


DU LỊCH HÈ 2022 - CHỦ ĐỀ “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG”

Lỗi hẹn 1 năm do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, tất cả chúng tôi đều mong chờ một chuyến du lịch chung của đại gia đình Trường Thịnh sau khi dịch bệnh đã được kiểm soát. Và để đáp lại sự mong chờ đó, Ban Lãnh Đạo công ty cùng Ban Chấp Hành công đoàn và công ty Viettime travel đã lên kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ để tổ chức một chuyến du lịch cho toàn thể CBCNV và gia đình với điểm đến là bãi biển Hồ Tràm xinh đẹp.


THƯ CHÚC MỪNG TẾT TRUNG THU 2022

 

Trải qua 2 năm cả nước gồng mình chiến đấu với dịch bệnh, nay chúng ta đã được trở lại cuộc sống bình thường. Khi tiết trời sang thu với những làn gió se se lạnh, các con phố nhỏ thấp thoáng ánh đèn lồng đủ màu sắc tươi vui, trong các ngõ hẻm tiếng trẻ thơ nô nức, vui đùa rộn ràng dưới ánh trăng vàng.

Một mùa Tết Trung Thu nữa lại đến. Đối với các cháu, ngoài dịp Tết Thiết Nhi 1.6 và Tết Nguyên Đán thì có lẽ đây là dịp mà các cháu mong chờ nhất trong năm. Bởi Tết Trung Thu là thời điểm các cháu háo hức khi được hòa mình vào hoạt động phá cỗ, rước đèn trong đêm hội trăng rằm do nhà trường, khu phố hay xã phường tổ chức hoặc đơn giản chỉ là quây quần bên gia đình ăn bánh, ngắm trăng và cảm nhận không khí đầm ấm, an vui.

 

BLĐ CP ĐT XD và TM Trường Thịnh chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của CBCNV công ty nói riêng và các công ty thành viên nói chung, một mùa Tết trung thu tràn ngập tiếng cười. Chúc các cháu thật nhiều sức khỏe, luôn năng động, thỏa sức vui chơi, khám phá nhưng không quên nhiệm vụ chăm ngoan học giỏi để xứng đáng là thế hệ trẻ tài năng của đất nước các cháu nhé.

Ban Lãnh Đạo

CTY CP ĐT XD VÀ TM TRƯỜNG THỊNH