THƯ CHÚC MỪNG TẾT TRUNG THU 2019

Tết Trung Thu là Tết của thiếu nhi, khi chạy ngang qua những con phố, ai trong chúng ta cũng cảm thấy rưng rưng nỗi nhớ về tuổi thơ khi nhìn những chiếc đèn lồng lung linh trong những tiệm bánh trung thu và những tiệm đồ chơi rực rỡ sắc màu. Mùa Trung Thu cũng là lúc các em thiếu nhi được đắm chìm trong những câu chuyện thú vị về chú Cuội – chị Hằng, được ba mẹ, thầy cô và cộng đồng dành tặng cho các em những khoảnh khắc vui chơi, nghỉ ngơi đầy ý nghĩa.


  


Thêm một Trung Thu nữa lại về với đại gia đình Trường Thịnh và con em tập thể cán bộ công nhân viên công ty. Các bé lại sẽ được ngắm ông trăng tròn, vui chơi nhảy múa hát hò bên gia đình, bạn bè và người thân, gặp chị Hằng, chú Cuội để bước vào một năm học mới đã tới với nhiều dự định phía trước.


Nhân dịp này Công ty CP ĐT XD & TM Trường Thịnh chúc các bé được nhiều sức khỏe, học giỏi, chăm ngoan, thường xuyên giúp đỡ ông bà ba mẹ, làm được nhiều việc tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Chúc các bé một Tết Trung Thu vui vẻ, đầm ấm, an lành.
Mến chúc các Anh/Chị CBCNV Trường Thịnh Corp có một mùa Tết Trung Thu đoàn viên, ấm cúng, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.
Kính chúc Quý khách hàng, đối tác và toàn thể bạn bè, người thân của Trường Thịnh Corp một mùa Tết Trung Thu vui vẻ và ngập tràn yêu thương.