Trang chủ Tuyển dụng Liên hệ

THƯ CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân ngày 8/3 Trường Thịnh Corp, xin gửi tới Quý Khách hàng/ Quý Đối Tác Công ty cổ phần trực tuyến lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc phái đẹp luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.Nhân ngày quốc tế phụ nữ, này không biết các cánh mày râu đã mua cho mình một món quà thật ý nghĩa để tặng cho mẹ, chị gái, em gái, các bạn nữ, và đặc biệt là nửa kia của mình chưa nào? Thường theo xu hướng thì ngày này các cánh mày râu thường lựa chọn 1 bó hoa, những món quà nhỏ xinh,...ý nghĩa tặng đến người phụ nữ thân yêu. Hãy cùng bức phá đến với Trường Thịnh Corp  vì nó sẽ bật mí cho chúng ta biết một món quà vô cùng đặc biệt và ý nghĩa thể hiện sự chân thành và gửi những lời yêu thương của các anh. Sẽ thật bất ngờ nếu tặng món quà gia Vị "Lẩu Tom Yum Sutharos".Một nồi lẩu Tom Yum vô cùng hấp dẫn, ấm áp cùng quây quần bên nhau vừa ăn vừa trò chuyện là món quà tinh thần có ý nghĩa rất lớn đối với những người phụ nữ thân yêu của mình đấy các anh ạ. Muốn ăn một nồi lẩu Tom Yum thường chờ đợi khá lâu từ 30 phút đến tầm một giờ nhưng hôm nay đặc biệt Trường Thịnh Corp bật mí một bí quyết cho các anh , cách hướng dẫn nấu Gia Vị Lẩu Tom Yum Sutharos chỉ mất trong vòng 5 phút có ngay một nồi lẩu thơm ngon chuẩn vị Thái bên gia đình rồi đấy ạ.


Để hòa chung với không khí vui vẻ này, ngày tôn vinh  một nửa thế giới diệu kỳ. Trường  Thịnh Corp sẽ gửi tặng đến các anh  mày râu một món quà vô cùng ý nghĩa đến các chị em phái đẹp của mình CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI khi mua GIA VỊ LẨU TOM YUM SUTHAROS, để gian bếp nhà mình ấm áp hạnh phúc trọn vẹn hơn.


Trường Thịnh Corp xin gửi đến Quý Khách hàng cách hướng dẫn nấu gia vị Tom Yum Sutharos đặc biệt hơn nữa đây cũng như món quà đặc biệt gửi đến phái đẹp nhân dịp 8/3 – Ngày Quốc Tế Phụ Nữ.

Tham khảo chương trình Khuyến Mãi đặc biệt mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8/3.


Trường Thịnh Corp, xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng/ Quý Đối Tác Công ty cổ phần trực tuyến đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Trường Thịnh Corp trong suốt thời gian qua. Hi vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu và sự hài lòng của Quý Khách hàng, Đối tác trong trong thời gian tới.