TIN TỨC KHÁC

Natri Bicarbonate: Công Dụng, Lợi Ích và Lưu Ý An Toàn

Natri bicarbonate, hay còn gọi là Sodium Bicarbonate, là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ gia đình, y tế đến công nghiệp. Với công thức hóa học NaHCO3, natri bicarbonate xuất hiện dưới dạng bột trắng mịn.

Tetrasodium Pyrophosphate: Công Dụng và Ứng Dụng Trong Ngành Thực Phẩm

Tetrasodium pyrophosphate, hay còn gọi là Na4P2O7, là một hợp chất hóa học có nhiều ứng dụng quan trọng trong ngành thực phẩm, công nghiệp và tiêu dùng, với tính năng làm tăng khả năng tẩy rửa và ổn định, chất này đã trở thành một thành phần quan trọng trong nhiều sản phẩm.

Sodium Tripolyphosphate là gì? Sodium Tripolyphosphate dùng để làm gì?

Sodium Tripolyphosphate (STPP), còn được gọi là natri tripolyphosphate (STPP) thường được sử dụng trong nhiều sản phẩm gia đình và công nghiệp, đặc biệt là trong các loại chất tẩy rửa.

Trường Thịnh Corp - Hành trình 17 năm đầy tự hào

Nhân dịp kỷ niệm 17 năm (26/06/2007 – 26/06/2024) thành lập Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh, Ban Lãnh Đạo công ty xin gửi lời tri ân chân thành đến toàn thể Cán bộ công nhân viên đã tin tưởng, lựa chọn và coi Trường Thịnh Corp là ngôi nhà thứ hai để cống hiến và gắn bó trong thời gian qua. 

Chlorine Dioxide là gì? Chlorine Dioxide ứng dụng để làm gì?

Chlorine dioxide là một hợp chất hóa học có công thức ClO₂, thường nó được xử lý dưới dạng dung dịch nước. Chlorine dioxide thường được sử dụng làm chất tẩy trắng, ngoài ra cũng được sử dụng trong xử lý thực phẩm và làm chất khử trùng.

Thông báo lịch nghỉ mát Trường Thịnh Corp 2024

Nhằm mang đến niềm vui và giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cũng như tạo cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Trường Thịnh được giao lưu và thêm hiểu biết lẫn nhau. Sau khi bàn bạc thống nhất, BLĐ công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh đã quyết định triển khai kế hoạch tổ chức chuyến Du lịch hè 2024 cho toàn thể CBCNV công ty cụ thể như sau:

 

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Toàn thể CBNV có thời gian làm việc tại công ty Trường Thịnh và Thịnh Phát trên 1 năm. 
- Người thân trong Gia đình của CBCNV là vợ/chồng và con (Hiện đang là học sinh, sinh viên) nếu sắp xếp được công việc và thời gian. 
- Đối với CBCNV có thời gian làm việc dưới 1 năm, công ty sẽ hỗ trợ mức chi phí tương ứng với tỷ lệ thời gian làm việc tại công ty. 

 

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, LỊCH TRÌNH

1. Thời gian:
- Thời gian tổ chức dự kiến: 30/6-2/7/2024

2. Địa điểm:
- Mũi Né – Phan Thiết

3. Lịch trình:
- 3 ngày 2 đêm. 

Trường Thịnh Corp trân trọng thông báo để Quý khách hàng, đối tác được biết và sắp xếp lịch trình giao dịch, làm việc, đặt hàng phù hợp. Trong thời gian nghỉ, mọi hoạt động của công ty sẽ không được giải quyết kịp thời, rất mong Quý khách hàng, đối tác thông cảm, thấu hiểu. 

Mọi trường hợp khẩn cấp vui lòng liên hệ hotline 0377 552 558 hoặc 0968 562 952.

Xin chân thành cảm ơn!