TIN TỨC KHÁC

Tiệc tân niên 2024 - Chào xuân mới đón thắng lợi mới

Theo thông lệ hàng năm, buổi tiệc tân niên đã diễn ra giữa Ban lãnh đạo công ty và các anh chị em CBCNV khối văn phòng trong không khí đầu xuân năm mới đầy niềm vui và ấm cúng.

Tiệc tất niên 2023 - Hành trình mới - Sức mạnh mới

Bữa tiệc tất niên vừa qua không chỉ là một bữa gặp mặt, vui chơi giải trí của toàn thể CBCNV của đại gia đình Trường Thịnh mà còn là cơ hội để chúng ta cùng nhìn lại những sự kiện đã diễn ra trong một năm đã qua cùng những khó khăn, thách thức cùng nhiều cơ hội mới.

Thông báo nghỉ tết Giáp Thìn 2024

Xuân 2024 đang gõ cửa từng nhà với không khí hân hoan đón chào năm mới, Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh xin kính chúc Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác một năm mới An khang - Thịnh vượng.

Xuất khẩu Mực và Bạch Tuộc: Ánh nắng ấm đầu tiên sau những ngày âm u

Theo hiệp hội thủy sản Việt Nam ( Vasep) tính đến hết tháng 10 năm 2023, tình hình xuất khẩu mực và bạch tuộc của Việt Nam đạt 537 triệu USD, giảm 15% so với cùng kỳ năm ngoái.

TRẠI TÔM GIỐNG LỚN NHẤT VIỆT NAM VỚI TIẾN ĐỘ THI CÔNG VƯỢT TRỘI

Trại tôm giống công nghệ cao được xây dựng tại thôn Hòa Thạnh, xã An Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận bao gồm 64 hạng mục với tổng diện tích xây dựng dự án này lên tới gần 13ha

THÔNG BÁO: Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2.9.2023

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác!
C.TY CP ĐT XD VÀ TM TRƯỜNG THỊNH trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam như sau:  
- Thời gian nghỉ: 03 ngày - Ngày 01/09/2023 (Thứ Sáu) đến hết Ngày 03/09/2023 (Chủ nhật)
- Thời gian bắt đầu làm việc trở lại: Ngày 04/09/2023 (Thứ Hai)


Trong thời gian nghỉ lễ, các dịch vụ sẽ không đáp ứng được kịp thời như ngày thường, rất mong Quý khách hàng và đối tác thông cảm. 

Trường hợp cần được trợ giúp Quý khách vui lòng liên hệ qua mail: info@truongthinhcorp.com.vn hoặc hotline từng bộ phận. 

TRƯỜNG THỊNH  CORP xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách và đối tác có kỳ nghỉ lễ vui vẻ - an toàn - hạnh phúc!

www.truongthinhcorp.com.vn