TIN TỨC KHÁC

Tiệc tất niên 2022 ấm áp cùng Đại Gia Đình Trường Thịnh

Vừa qua, vào ngày 7/1/2023, sự kiện Tiệc tất niên công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí đầm ấm, vui tươi và tràn đầy ý nghĩa cùng sự hiện diện của các vị khách Quý là Lãnh đạo Liên Đoàn Lao Động TP Hồ Chí Minh, khách hàng, đối tác, bạn bè, Gia Đình CBCNV và toàn thể CBCNV công ty. 

Cải tiến để bắt kịp xu thế thời đại

Khoảng 20 năm trở lại đây, thủy sản Việt Nam có những bước phát triển vượt bậc góp phần to lớn vào sự tăng trưởng của nền kinh tế nước nhà và được đánh giá là một trong những ngành kinh tế trọng điểm quốc gia


Thư chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam - Trường Thịnh Corp

Tháng 10, tháng của những ngày lễ, ngày tôn vinh, kỷ niệm và chúng ta không thể không nhắc tới ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10. Bạn đã biết tại sao lại có ngày này chưa?


THƯ CHÚC MỪNG TẾT TRUNG THU 2022

Thân gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng,


THÔNG BÁO: Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2022

Thực hiện quy định của Nhà nước về chế độ nghỉ các ngày Lễ lớn trong năm 2022, Công ty CP ĐT XD và TM TRƯỜNG THỊNH xin gửi đến Quý khách hàng, đối tác cùng CBCNV công ty, thông báo "Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2022" nhằm thuận lợi hơn trong việc liên hệ và giao dịch như sau:


Nhà tiền chế cao tầng

Những lưu ý khi lắp đặt nhà thép tiền chế cao tầng :
+Nhà thép tiền chế khi được lắp đặt hoàn thiện sẽ rất khó bị hư hỏng, sụp đổ dưới tác động của thiên nhiên. Nhà thép tiền chế thường có khả năng chống cháy không cao, đồng thời có thể bị biến dạng do va đập mạnh làm biếng dạng khung thép tiền chế. Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng, các lỗi xảy ra trong gia đoạn thi công có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng công trình khi bị tác động bởi thời tiết
+Thông thường các nhà thầu xây dựng thường lắp toàn bộ phần cột trước sau đó mới tiến hành lắp khung kèo, xà gồ. Quá trình này khá rủi ro, khi cột thép chỉ được neo bằng bu lông và có thể bị đổ hoàn toàn nếu gặp gió lớn.
 +Cần lưu ý rằng, một hệ thống nhà được xem là hoàn chỉnh  khi hệ thống giằng khung cứng và hệ thống tay đỡ xà gồ đã hoàn thiện. Chỉ cần xuất hiện một lỗi trong quá trình thi công thì sản phẩm nhà thép tiền chế cao tầng có thể sập xuống trong quá trình sử dụng.
Làm sao để thi công tốt và an toàn nhất nhà thép tiền chế cao tầng
 An toàn luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong mọi lĩnh vực xây dựng và nhà thép tiền chế cao tầng cũng không phải là ngoại lệ. Để lắp ráp và xây dựng một cách an toàn nhất, các đơn vị thi công cần lưu ý một số nguyên tắc cơ bản sau: 
Đầu tiên, cần lắp khoang giằng cứng trước. 
Sau khi đã lắp đặt hoàn thiện khoang giằng cứng, các nhà thi công đừng quên kiểm tra và căn chỉnh lại độ chính xác của khung cho đúng với bản vẽ thiết kế và các tiêu chuẩn về mặt an toàn. Một vài thông số cần chú ý ở đây như cao độ, độ uốn… 
Bước tiếp theo, các đơn vị thi công cần lắp các khung nối tiếp vào khung giằng chính. 
Ưu điểm của nhà thép tiền chế cao tầng
+Với các cấu kiện bằng thép vô cùng vững chắc và được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn chất lượng, các nhà thép tiền chế cao tầng có khả năng chịu lực lớn, áp lực tương đối cao. Bên cạnh đó, nhà thép cao tầng tiền chế giúp tiết kiệm được vật liệu tại vùng ít chịu lực mà vẫn đảm bảo được độ an toàn góp phần hạn chế chi phí so với việc xây dựng nhà bằng vật liệu truyền thống.
+Ngoài ra, việc tiết kiệm vật liệu phụ cũng tương đối lớn. Đặc biệt đối với nhà thép tiền chế cao tầng thì con số này chắc chắn không hề nhỏ. Tính đồng bộ cao cũng là một yếu tố không thể không kể đến, cũng như việc lắp dựng và thi công đơn giản, thậm chí không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các yếu tố thời tiết bất lợi.