TIN TỨC KHÁC

Tiệc tân niên 2024 - Chào xuân mới đón thắng lợi mới

Theo thông lệ hàng năm, buổi tiệc tân niên đã diễn ra giữa Ban lãnh đạo công ty và các anh chị em CBCNV khối văn phòng trong không khí đầu xuân năm mới đầy niềm vui và ấm cúng.

Tiệc tất niên 2023 - Hành trình mới - Sức mạnh mới

Bữa tiệc tất niên vừa qua không chỉ là một bữa gặp mặt, vui chơi giải trí của toàn thể CBCNV của đại gia đình Trường Thịnh mà còn là cơ hội để chúng ta cùng nhìn lại những sự kiện đã diễn ra trong một năm đã qua cùng những khó khăn, thách thức cùng nhiều cơ hội mới.

Thông báo nghỉ tết Giáp Thìn 2024

Xuân 2024 đang gõ cửa từng nhà với không khí hân hoan đón chào năm mới, Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh xin kính chúc Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác một năm mới An khang - Thịnh vượng.

Xuất khẩu Mực và Bạch Tuộc: Ánh nắng ấm đầu tiên sau những ngày âm u

Theo hiệp hội thủy sản Việt Nam ( Vasep) tính đến hết tháng 10 năm 2023, tình hình xuất khẩu mực và bạch tuộc của Việt Nam đạt 537 triệu USD, giảm 15% so với cùng kỳ năm ngoái.

TRẠI TÔM GIỐNG LỚN NHẤT VIỆT NAM VỚI TIẾN ĐỘ THI CÔNG VƯỢT TRỘI

Trại tôm giống công nghệ cao được xây dựng tại thôn Hòa Thạnh, xã An Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận bao gồm 64 hạng mục với tổng diện tích xây dựng dự án này lên tới gần 13ha

Họp Hội đồng sơ tuyển xét duyệt các doanh nghiệp tham gia 'Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2022'


           

Hội đồng sơ tuyển GTCLQG họp cấp sơ tuyển xét duyệt chính thức 

 

Tại Sở Khoa học và Công nghệ, Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (GTCLQG) năm 2022 tỉnh Long An tiến hành họp đánh giá và xét duyệt chính thức để gửi hồ sơ tham dự Giải thưởng của doanh nghiệp (DN) về Hội đồng Quốc gia năm 2022.

Có 3 DN trên địa bàn tỉnh gửi hồ sơ tham gia GTCLQG gồm Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Ôtô Quyền (Địa chỉ: Số 550, ấp 4, xã Tân Bửu, huyện Bến Lức, tỉnh Long An); Công ty TNHH Chutex International Long An (Địa chỉ: ấp Nhơn Hòa 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) và Chi nhánh Công ty TNHH Một Thành Viên Công Nghệ Mới Thịnh Phát - Chi nhánh Long An (Địa chỉ: Lô B5/1, đường số 02, KCN Tân Kim, khu phố Tân Phước, thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An).

Tham dự cuộc họp Hội đồng Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ - Võ Bửu Viết Cường, Chủ tịch Hội đồng sơ tuyển GTCLQG năm 2022 của tỉnh Long An chủ trì cuộc họp, cùng tham dự có các thành viên Hội đồng Sơ tuyển của tỉnh và Nhóm chuyên gia đánh giá giúp việc cho Hội đồng Sơ tuyển cùng với đại diện lãnh đạo của 03 doanh nghiệp tham dự GTCLQG năm 2022 của tỉnh Long An.

Tại buổi xét duyệt, các thành viên Hội đồng được nghe đại diện lãnh đạo 3 doanh nghiệp giới thiệu và báo cáo kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị mình theo yêu cầu của 7 tiêu chí GTCLQG để Hội đồng có thể đánh giá tổng quát nhất về mọi hoạt động của doanh nghiệp.

 

 

             Đại diện Công ty TNHH MTV CNM THỊNH PHÁT - chi nhánh Long An trình bày báo cáo

 

Đại diện Nhóm chuyên gia báo cáo kết quả đánh giá trên hồ sơ và đánh giá tại chỗ đối với 3 doanh nghiệp, thông qua Báo cáo đánh giá thống nhất các hoạt động sản xuất, kinh doanh và bảng điểm tổng hợp của Nhóm chuyên gia đánh giá. Từ đó phân tích các điểm mạnh, điểm yếu, các yếu tố liên quan và cung cấp các bằng chứng chứng minh, thu thập khi thực hiện đánh giá tại chỗ.

Sau khi nghe báo cáo của Nhóm chuyên gia, ý kiến tiếp thu và giải trình của đại diện lãnh đạo doanh nghiệp và ý kiến của các thành viên Hội đồng sơ tuyển, Hội đồng sơ tuyển quyết định đi đến thống nhất đề nghị Hội đồng Quốc gia xét tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2022 cho 3 doanh nghiệp nói trên. Cụ thể, Hội đồng sơ tuyển đề nghị như sau: Giải vàng Chất lượng Quốc gia đối với cả 3 DN là Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Ôtô Quyền; Công ty TNHH Chutex International (Long An); Chi nhánh Công ty TNHH Một Thành Viên Công Nghệ Mới Thịnh Phát – Chi nhánh Long An.

Hội đồng đánh giá cao lợi ích việc tham gia GTCLQG của các doanh nghiệp. Giải thưởng nhằm tôn vinh, khen thưởng doanh nghiệp có thành tích xuất sắc thông qua việc áp dụng, duy trì hiệu lực, hiệu quả các hệ thống, mô hình quản lý chất lượng, công cụ năng suất chất lượng; cam kết và thực hiện tốt trách nhiệm đối với xã hội, người lao động, hướng đến việc phát triển bền vững doanh nghiệp, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Long An nói riêng cả nước nói chung./.

 

 (Nguồn: Báo Long An)