TIN TỨC KHÁC

Tiệc tất niên 2022 ấm áp cùng Đại Gia Đình Trường Thịnh

Vừa qua, vào ngày 7/1/2023, sự kiện Tiệc tất niên công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí đầm ấm, vui tươi và tràn đầy ý nghĩa cùng sự hiện diện của các vị khách Quý là Lãnh đạo Liên Đoàn Lao Động TP Hồ Chí Minh, khách hàng, đối tác, bạn bè, Gia Đình CBCNV và toàn thể CBCNV công ty. 

Cải tiến để bắt kịp xu thế thời đại

Khoảng 20 năm trở lại đây, thủy sản Việt Nam có những bước phát triển vượt bậc góp phần to lớn vào sự tăng trưởng của nền kinh tế nước nhà và được đánh giá là một trong những ngành kinh tế trọng điểm quốc gia


Thư chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam - Trường Thịnh Corp

Tháng 10, tháng của những ngày lễ, ngày tôn vinh, kỷ niệm và chúng ta không thể không nhắc tới ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10. Bạn đã biết tại sao lại có ngày này chưa?


THƯ CHÚC MỪNG TẾT TRUNG THU 2022

Thân gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng,


THÔNG BÁO: Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2022

Thực hiện quy định của Nhà nước về chế độ nghỉ các ngày Lễ lớn trong năm 2022, Công ty CP ĐT XD và TM TRƯỜNG THỊNH xin gửi đến Quý khách hàng, đối tác cùng CBCNV công ty, thông báo "Lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/09/2022" nhằm thuận lợi hơn trong việc liên hệ và giao dịch như sau:


Họp Hội đồng sơ tuyển xét duyệt các doanh nghiệp tham gia 'Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2022'


           

Hội đồng sơ tuyển GTCLQG họp cấp sơ tuyển xét duyệt chính thức 

 

Tại Sở Khoa học và Công nghệ, Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (GTCLQG) năm 2022 tỉnh Long An tiến hành họp đánh giá và xét duyệt chính thức để gửi hồ sơ tham dự Giải thưởng của doanh nghiệp (DN) về Hội đồng Quốc gia năm 2022.

Có 3 DN trên địa bàn tỉnh gửi hồ sơ tham gia GTCLQG gồm Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Ôtô Quyền (Địa chỉ: Số 550, ấp 4, xã Tân Bửu, huyện Bến Lức, tỉnh Long An); Công ty TNHH Chutex International Long An (Địa chỉ: ấp Nhơn Hòa 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) và Chi nhánh Công ty TNHH Một Thành Viên Công Nghệ Mới Thịnh Phát - Chi nhánh Long An (Địa chỉ: Lô B5/1, đường số 02, KCN Tân Kim, khu phố Tân Phước, thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An).

Tham dự cuộc họp Hội đồng Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ - Võ Bửu Viết Cường, Chủ tịch Hội đồng sơ tuyển GTCLQG năm 2022 của tỉnh Long An chủ trì cuộc họp, cùng tham dự có các thành viên Hội đồng Sơ tuyển của tỉnh và Nhóm chuyên gia đánh giá giúp việc cho Hội đồng Sơ tuyển cùng với đại diện lãnh đạo của 03 doanh nghiệp tham dự GTCLQG năm 2022 của tỉnh Long An.

Tại buổi xét duyệt, các thành viên Hội đồng được nghe đại diện lãnh đạo 3 doanh nghiệp giới thiệu và báo cáo kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị mình theo yêu cầu của 7 tiêu chí GTCLQG để Hội đồng có thể đánh giá tổng quát nhất về mọi hoạt động của doanh nghiệp.

 

 

             Đại diện Công ty TNHH MTV CNM THỊNH PHÁT - chi nhánh Long An trình bày báo cáo

 

Đại diện Nhóm chuyên gia báo cáo kết quả đánh giá trên hồ sơ và đánh giá tại chỗ đối với 3 doanh nghiệp, thông qua Báo cáo đánh giá thống nhất các hoạt động sản xuất, kinh doanh và bảng điểm tổng hợp của Nhóm chuyên gia đánh giá. Từ đó phân tích các điểm mạnh, điểm yếu, các yếu tố liên quan và cung cấp các bằng chứng chứng minh, thu thập khi thực hiện đánh giá tại chỗ.

Sau khi nghe báo cáo của Nhóm chuyên gia, ý kiến tiếp thu và giải trình của đại diện lãnh đạo doanh nghiệp và ý kiến của các thành viên Hội đồng sơ tuyển, Hội đồng sơ tuyển quyết định đi đến thống nhất đề nghị Hội đồng Quốc gia xét tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2022 cho 3 doanh nghiệp nói trên. Cụ thể, Hội đồng sơ tuyển đề nghị như sau: Giải vàng Chất lượng Quốc gia đối với cả 3 DN là Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Ôtô Quyền; Công ty TNHH Chutex International (Long An); Chi nhánh Công ty TNHH Một Thành Viên Công Nghệ Mới Thịnh Phát – Chi nhánh Long An.

Hội đồng đánh giá cao lợi ích việc tham gia GTCLQG của các doanh nghiệp. Giải thưởng nhằm tôn vinh, khen thưởng doanh nghiệp có thành tích xuất sắc thông qua việc áp dụng, duy trì hiệu lực, hiệu quả các hệ thống, mô hình quản lý chất lượng, công cụ năng suất chất lượng; cam kết và thực hiện tốt trách nhiệm đối với xã hội, người lao động, hướng đến việc phát triển bền vững doanh nghiệp, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Long An nói riêng cả nước nói chung./.

 

 (Nguồn: Báo Long An)