Trang chủ Tuyển dụng Liên hệ

CHÚC MỪNG GIÁNG SINH & NĂM MỚI 2020.

Xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng, Đối tác & CBNV CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ, XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TRƯỜNG THỊNH (Trường Thịnh Corp).


 

Trường Thịnh Corp, xin bày tỏ sự trân quý và biết ơn sâu sắc đến tất cả Quý khách hàng, Đối tác đã tín nhiệm và toàn thể CBVN đã sát cánh cùng Trường Thịnh Corp trong  chặng đường phát triển hơn 12 năm qua. Sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác là động lực thúc đẩy cho tất cả các CBNV Trường Thịnh Corp nỗ lực để phấn đấu,  hoàn thiện hơn trong việc cung cấp sản phẩm và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách tốt nhất. Một lần nữa, chúng tôi xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng - đối tác đã ủng hộ và tin tưởng, toàn thể anh chị em CBNV đã luôn đồng hành , kề vai sát cánh cùng Trường Thịnh Corp.


Nhân dịp Giáng Sinh đếnvà Năm Mới 2020 đến gần, Ban Giám đốc Công ty xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Khách hàng,  Đối tác và toàn thể CBNV của Công ty. Kính chúc tất cả dồi dào sức khỏe - hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong năm mới.

 


Đặc biệt, Trường Thịnh Corp mong rằng trong năm 2020 sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và sự ủng hộ từ Quý Vị.  Chúng tôi cam kết sẽ tậm tâm phục vụ và cùng Quý Vị phát triển song phương.


Trân trọng kính chào!

 

Thông báo nghỉ Tết dương lịch 2020: Thứ4, 01/01/2020
Ngày làm lại: 02/01/2020