TIN TỨC KHÁC

Tiệc tân niên 2024 - Chào xuân mới đón thắng lợi mới

Theo thông lệ hàng năm, buổi tiệc tân niên đã diễn ra giữa Ban lãnh đạo công ty và các anh chị em CBCNV khối văn phòng trong không khí đầu xuân năm mới đầy niềm vui và ấm cúng.

Tiệc tất niên 2023 - Hành trình mới - Sức mạnh mới

Bữa tiệc tất niên vừa qua không chỉ là một bữa gặp mặt, vui chơi giải trí của toàn thể CBCNV của đại gia đình Trường Thịnh mà còn là cơ hội để chúng ta cùng nhìn lại những sự kiện đã diễn ra trong một năm đã qua cùng những khó khăn, thách thức cùng nhiều cơ hội mới.

Thông báo nghỉ tết Giáp Thìn 2024

Xuân 2024 đang gõ cửa từng nhà với không khí hân hoan đón chào năm mới, Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh xin kính chúc Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác một năm mới An khang - Thịnh vượng.

Báo Thế Giới Hội Nhập số ra ngày 10/10/2019, có bài viết về Phụ Gia dùng trong Chế Biến Thủy Sản - Thịnh Phát.


NỘI DUNG BÀI VIẾT NHƯ SAU:

Hiện nay, Công ty TNHH MTV Công nghệ mới Thịnh Phát là nhà sản xuất kinh doanh phụ gia thực phẩm và chế biến Thủy Sản hàng đầu tại Việt Nam. Thịnh Phát đã nghiên cứu thành công và cho ra đời những dòng sản phẩm mới tính năng ưu việt, công dụng vượt trội, giá thành phải chăng. “Tối ưu hóa chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất” là tiêu chí Thịnh Phát đặt ra để đồng hành cùng các doanh nghiệp, nhà máy gia công, chế biến thủy sản, đặc biệt đối với ngành chế biến cá tra fillet, tôm, mực, bạch tuộc...

Bộ ba sản phẩm phụ gia chế biến thủy sản bao gồm NEW TECH 19 (Non-phosphate), NEW TECH 45 (Mix-phosphate) và FOOD TECH B được Thịnh Phát sản xuất hiện đang là “bảo bối” của các nhà máy thủy sản tại khu vực các tỉnh Miền Tây và Miền Nam… giúp nâng cao chất lượng mặt hàng thủy sản chế biến xuất khẩu nhằm đáp ứng được yêu cầu của tất cả các thị trường trên thế giới, đặc biệt các thị trường khó tính như Mỹ, Brazil, Anh, Đức, Pháp và Trung Quốc... Thành phần là sự phối trộn khoa học giữa các chất phụ gia thực phẩm được FDI (Hoa kỳ) công nhận như Sodium tripolyphosphate, Tetrasodium Pyrophosphate, Acid Citric, Sodium Citrate… được nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu Châu Âu và Thái Lan. Sản phẩm NEW TECH, FOOD TECH không chỉ giúp thủy sản giữ nước tốt, ngăn ngừa sự mất nước khi lưu kho và rã đông mà còn là một sự cải tiến vượt bậc trong công nghệ chế biến giúp cơ thịt săn chắc, giảm độ nhớt, chống lại sự ôxy hóa, tăng khả năng thu hồi định mức và hỗ trợ thủy sản không bị biến màu trong quá trình bảo quản.


Việc áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, giám sát chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000, HACCP, GMP, HALAL và được Cục An Toàn Thực Phẩm -  Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận công bố chất lượng, sản phẩm phụ gia chế biến thủy sản do Thịnh Phát sản xuất luôn được kiểm soát các chỉ tiêu Nitrofuran (AOZ, AMOZ, AHN và SEM tức Semicarbazide), Chloramphenicol, Salmonella, E.coli, thủy ngân, cadimi, chì và các kháng sinh cấm khác không vượt quá giới hạn cho phép hoặc thậm chí không tồn tại trong sản phẩm. Việc áp dụng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng theo quy định quốc tế là một điều kiện tiên quyết đối với sự thành công và vị trí hàng đầu của Thịnh Phát trên thị trường phụ gia chế biến thủy sản.


Thông tin liên hệ: 
Hotline: 0917 450 417 / 028 6282 7537
Email: info@thinhphatco.com.vn / Website: www.thinhphatco.com.vn