Hỏi đáp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và câu trả lời tương ứng. Nếu như bạn có bất kì thắc mắc nào khác liên quan tới sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hãy gửi câu hỏi của mình tới info@truongthinhcorp.com.vn. Xin cảm ơn.

1. Quy trình làm việc với công ty Trường Thịnh như thế nào?

Khi Anh/Chị đầu tư xây dựng của Trường Thịnh, Anh/Chị sẽ làm việc với quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ Chủ đầu tư
Bước 2: Lập phương án thiết kế cơ sở, bóc tách khối lượng và báo giá thi công.   
Bước 3: Hiệu chỉnh phương án thiết kế thi công theo yêu cầu của Chủ đầu tư, thương thảo hợp đồng và ký hợp đồng thi công.
Bước 4: Thi công, xây dựng và giám sát.
Bước 5: Hoàn thành xây dựng, tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình.

 

2. Phụ gia chế biến thủy sản là gì?

Là một hỗn hợp của các chất hóa học có khả năng làm tăng tính giữ nước của cơ thịt thủy sản, cải thiện màu sắc và giúp kéo dài thời gian bảo quản, bao gồm: các Phosphate và các Non-phosphate giúp bù lại lượng nước thất thoát trong quá trình bảo quản, cấp đông, gia công chế biến và cải thiện giá trị cảm quan của các sản phẩm.

3. Quá trình thiết kế, thi công xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế?

Quá trình thiết kế và thi công cụ thể như sau:

- Thiết kế:  Dựa theo yêu cầu của Quý khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ lên bản vẽ thiết kế kiến trúc sơ bộ , báo giá thành dự toán với giá hợp lý tiết kiệm nhất, cạnh tranh nhất và gửi cho khách hàng. Khi Quý Khách hàng đồng ý duyệt với phương án thiết kế và giá thành thi công đưa ra Công ty chúng tôi mới tiến hành triển khai các bước tiếp theo triển khai thiết kế chi tiết.


- Thi công xây dựng: sau khi hợp đồng được ký kết chúng tôi sẽ tiến hành triển khai gia công cấu kiện thép tại nhà máy, thi công xây dựng móng nhà xưởng, lắp dựng khung cột thép nhà xưởng,lắp đặt xà gồ lợp tôn mái, tôn vách, làm nền nhà xưởng, lắp đặt thiết bị chiếu sáng, sơn epoxy, … tiến hành nghiệm thu bàn giao công trình theo tiêu chuẩn của nhà nước ban hành.

 

4. Tom Yum là gì?

Tom yum hay Tom yam (tiếng Lào: ຕົ້ມຍຳ [tôm ɲam]; tiếng Thái: ต้มยำ [tôm jam], phát âm theo tiếng Việt là "tốm yăm") là tên của loại canh chua cay ăn nóng đặc trưng trong ẩm thực Thái Lan, Lào. Tom yum đứng số 8 trong top 50 món ăn ngon và phổ biến nhất thế giới do CNN bầu chọn.

5. Có những loại phụ gia chế biến thủy sản nào phổ biến?

Có 2 Loại phụ gia chính dùng để kết hợp với nhau để hỗ trợ nhau trong quá trình sử dụng.
- Phụ gia phosphate
Là hợp chất giúp sản phẩm giữ nước tốt trong quá trình chế biến và bảo quản
Giúp cơ thịt săn chắc đối với cấu trúc và tính mềm của cơ thịt,
Cải thiện màu sắc và chống lại sự oxy hóa.
- Phụ gia Non-phosphate
Là hợp chất phụ gia thực phẩm không chứa phosphate mang lại những lợi ích đa dạng trong công nghệ chế biến thủy sản và thực phẩm.
Không tồn dư và giải quyết vấn đề dư lượng P2O5
Có khả năng giúp cho sản phẩm giữ nước tốt
Cải thiện màu sắc và giữ độ tự nhiên cho sản phẩm
Ngoài ra còn có một số phụ gia hỗ trợ ( Tẩy trắng, mạ băng…)
Tẩy trắng : Làm giảm độ nhớt cho sản phẩm, tách máu tách mỡ, giúp làm trắng cơ thịt và độ thấm thấu được tốt hơn.

Mạ băng : Hỗ trợ quá trình bám băng nhanh nhất, giữ băng k bị nứt và giảm được nhiều chi phí trong quá trình sản xuất…

6. Thời gian thiết kế và thi công xây dựng là bao lâu?

Tùy thuộc vào quy mô, diện tích, địa điểm xây dựng và điều kiện thi công cũng như yêu cầu của Chủ đầu tư, … mà Chúng tôi sẽ đưa ra thời gian thi công cụ thể.

Thông thường thời gian thiết kế và thi công xây dựng từ 3-6 tháng.

7. Sản phẩm gia vị Tom Yum xuất xứ, nguồn gốc từ đâu?

Hiện công ty Chúng tôi đang là nhà phân phối độc quyền của sản phẩm Gia vị TomYum Sutharos 
- Nhập từ Thái Lan.
- Nhà sản xuất:  Qplus Concept Co., LTD

 

8. Công ty Trường Thịnh gồm những mặt hàng phụ gia nào?

Hiện nay Trường Thịnh đang phân phối chủ lực mặt hàng mang thương hiệu NEWTECH được công Ty TNHH MTV Công Nghệ Mới Thịnh Phát sản xuất. Mặt hàng này đang được phần lớn các Công ty chế biến thủy sản quan tâm và tin dùng. Đó là bộ 3 sản phẩm nổi bật : NEWTECH 19, NEWTECH 45, FOODTECH B. Bên cạnh đó không thể thiếu bộ 3 EVEREST : EVEREST 54, EVEREST 45, EVEREST 81 cũng chiếm thị phần không kém.
Ngoài ra Công Ty Trường Thịnh còn nhập khẩu trực tiếp thêm một số mặt hàng đến từ nhà cung cấp Nổi tiếng từ Thái Lan như: QUALIMAX, ZEAFORCE, MAXXI, BAZATECH…

 

9. Công ty Trường Thịnh khi xây dựng hoàn tất có bảo trì và sửa chữa nếu có vấn đề xảy ra không? Nếu có thì thời gian bảo hành là bao lâu?

Khi xây dựng hoàn tất, Công ty Chúng tôi luôn quan tâm đến khách hàng, bảo trì và sửa chữa nếu có vấn đề xảy ra. Thời gian bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày ký nghiệm thu bàn giao công trình cho Chủ đầu tư. 

10. Tom Yum có thể kết hợp nấu với những nguyên liệu gì?

Gia vị TomYum Sutharos có thể kết hợp với các nguyên liệu như các loại hải sản (tôm, mực, bạch tuộc, nghêu,…) hoặc thịt bò kết hợp với nấm và ăn kèm với bún, mì, rau tùy thích (như mồng tơi, cần, rau muống, rau cải…).