TIN TỨC KHÁC

Xuất khẩu cá Tra Việt Nam: Tin vui sau chuỗi ngày ảm đảm

Theo số liệu thống kê của Tổng Cục Hải Quan, tình hình xuất khẩu mặt hàng cá Tra trong tháng 9 năm 2023 đạt hơn 165 triệu USD, tăng trưởng dương 1% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là lần đầu tiên trong năm nay xuất khẩu cá Tra có dấu hiệu khởi sắc đầy hứa hẹn.  Xuất khẩu cá tra đến Các thị trường chính như Trung Quốc, Hongkong, EU, Brazil, Mexico, … ghi nhận tăng trưởng dương 2 con số.

Loại thủy sản nào xuất khẩu sang Anh tăng kỷ lục gần 800% trong 6 tháng đầu năm 2023

Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, riêng trong tháng 6 năm 2023, xuất khẩu thủy sản của Việt Nam sang thị trường Anh đạt xấp xỉ 4,5 nghìn tấn, giá trị lên gần 29 triệu USD, tăng 22,3% về lượng và tăng 15,7% về trị giá so với tháng 6/2022.

Lạm phát bắt đầu chi phối nhập khẩu cá tra tại các thị trường

(vasep.com.vn) Gần 2 tỷ USD – kết quả XK cá tra 9 tháng đầu năm 2022 là một con số vượt hơn cả mong đợi của ngành này. Tuy nhiên, nhìn vào diễn biến XK tháng 9 vừa qua sẽ thấy lạm phát đã tấn công mạnh mẽ vào tất cả các ngành hàng thực phẩm và thủy sản, không loại trừ cá tra.


Trung Quốc không còn đình chỉ với doanh nghiệp có hàng dương tính SARS-CoV-2

(vasep.com.vn) Trung Quốc xóa bỏ chính sách đình chỉ nhập khẩu thực phẩm đông lạnh có nhiễm virus Sars-COV-2 sau gần 2 năm thực thi.


Nhà tiền chế cấp 4 giá phổ thông- Xu hướng nhà ở thân thiện với môi trường

Nhà tiền chế cấp 4  là loại kiểu nhà dân dụng, có kiến trúc phổ biến và thi công khá đơn giản, được đa số người dân xây dựng, phổ biến từ nông thôn đến thành thị. Chỉ với ngân sách khoảng 100,000,000 VND bạn có thể sở hữu một căn nhà tiền chế cấp 4 bao gồm tất cả các chi phí vật liệu và  thi công xây dựng. Việc sử dụng nhà tiền chế cấp 4 không phải là lạc hậu, cũ kĩ, song song với quá trình phát triển của xã hội thì việc xây dựng nhà tiền chế cấp 4 đã ngày càng phát triển hiện đại, nâng tầm chất lượng và bắt kịp xu thế của thế giới. Với công nghệ xây dựng mới, nhà tiền chế cấp 4 ưu tiên sử dụng vật liệu thép siêu nhẹ và được ứng dụng chủ yếu các nhà ở, văn phòng công ty,..... Hãy cùng TRƯỜNG THỊNH tìm hiểu chi tiết về kiểu nhà rất phổ biến này nhé.


4 mẫu nhà tiền chế “đẹp” thịnh hành 2022

 

 

Nhà tiền chế cấp 4:

                                                        nhà tiền chế cấp 4

Thường sẽ được lắp ráp bằng các cấu kiện thép lại với nhau, được cố định bằng bu-lông vô cùng chắc chắn và dựng lên khung hình sẵn theo bản vẽ thiết kế kỹ thuật. Đây là loại hình khá mới mẻ, phù hợp với những gia đình có kinh tế trung bình.

 

Nhà tiền chế 1 mái:
                                                        nhà tiền chế 1 mái

Thiết kế bao gồm có kết cấu chính và kết cấu phụ sử dụng hoàn toàn thép chịu lực và các thành phần khác. Đây là giải pháp tối ưu cho việc tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó nhà máy sản xuất thép tiền chế có thời gian sản xuất rất nhanh, chỉ trong 2 đến 5 tuần sau đó có thể vận chuyển ra công trường, Điều này giúp cho doanh nghiệp dễ dàng mở rộng tối đa quy mô hóa diện tích so với việc xây dựng nhà bằng vật liệu truyền thống.


Nhà tiền chế 2 mái: 
                                                        nhà tiền chế 2 mái

Với kết cấu giống với nhà tiền chế 1 mái tuy nhiên với khác biệt đặc trưng về diện tích mặt bằng của nhà tiền chế 2 mái thường rộng hơn 1 mái rất nhiều. Đây là những mẫu nhà đang theo xu hướng xây dựng chiếm cảm tình của rất nhiều chủ đầu tư. Mô hình này được sử dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp và dân dụng như nhà xưởng, kho bãi, siêu thị, bệnh viện, trường học, …


Nhà tiền chế nhiều tầng: 
                                                        nhà tiền chế 3 tầng

Đây là mẫu nhà mang lại nhiều giá trị và lợi ích từ những mặt bằng chật hẹp tại những khu vực đông dân cư. Nhà tiền chế nhiều tầng rất phù hợp với những không gian chật hẹp trong khi đó chủ đầu tư cần diện tích sử dụng lớn. Mô hình thiết kế loại này, ngày nay thường được sử dụng hiệu quả cho các dạng công trình như:  Trung tâm thương mại, siêu thị, nhà văn phòng, nhà để xe…..

                                                        

TRƯỜNG THỊNH là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực kết cấu thép, TRƯỜNG THỊNH luôn đảm bảo hỗ trợ khách hàng xây dựng những công trình nhà thép tiền chế đẹp và phù hợp nhất. Đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường và hoàn thành hơn 500 dự án cho khách hàng, TRƯỜNG THỊNH luôn mang đến cho khách hàng  giải pháp xây dựng nhà tiền chế tối ưu phù hợp cho mọi lĩnh vực cùng với dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp đảm bảo tối ưu chi phí đầu tư của khách hàng.

 

Xem thêm tại: https://www.truongthinhcorp.vn/linh-vuc-hoat-dong/xay-dung-va-ket-cau-thep/ket-cau-thep/nha-lap-ghep