Trang chủ Tuyển dụng Liên hệ

Hướng dẫn nấu Lẩu Thái Tom Yum đúng chuẩn.

Trường Thịnh rất vinh dự khi được giới thiệu với tất cả quý vị bộ sản phẩm gia vị nấu món TOM YUM của thương hiệu SUTHAROS được sản xuất bởi công ty Qplus tại Thái Lan, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Trường Thịnh. Chỉ với 5 phút thôi là chúng ta đã có một nồi nước dùng Tom Yum thơm ngon đúng chuẩn mà không cần phải mất công đi chợ tìm kiếm nguyên liệu. Sản phẩm không chỉ là sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu để nấu món Tom Yum và còn được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn quốc tế. Quy trình sản xuất tiên tiến, đạt các chứng chỉ như GMP, HACCP, ISO22000, HALAL.


 

 

Thành phần: 
-100 gram tôm
-50 gram nấm rơm
-500ml nước
- 1 hộp gia vị Tom Yum Soup mang thương hiệu Sutharos


Bước 1: Cho 500ml nước vào nồi và đun sôi. 
Bước 2: Cho gói thảo mộc sấy khô vào nồi và khuấy đều
Bước 3: Cho tôm đã lột vỏ, bỏ đầu, chừa đuôi và nấm rơm vào nồi, chờ khoảng 1 phút đến khi các nguyên liệu chín vừa. Cho gói bột gia vị Tom Yum sutharos vào nồi. Tiếp theo, cho gói sa tế vào và khuấy đều lên. Đun sôi 1 lần nữa sau đó tắt bếp, múc canh ra chén và thưởng thức. 

Hương vị Thái đúng chuẩn được nấu bởi các nguyên liệu từ Thái.

 
Tại Việt Nam, Công ty Cp ĐT XD & TM Trường Thịnh là nhà phân phối độc quyền & duy nhất các sản phẩm gia vị Sutharos của nhà sản xuất QPlus. Để biết thêm chi tiết về công ty cũng như sản phẩm, vui lòng truy cập vào website www.truongthinhcorp.com.vn, theo dõi trang fanpage của công ty truongthinhcorporation hoặc nhanh chóng liên hệ qua hotline 028 3728 1693 - 028 36402610. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý Khách.