Nhà Khung Thép 2 Tầng – Xu Hướng Làm Nhà Mới Nhất

Nhà khung thép 2 tầng hay còn gọi là nhà thép tiền chế 2 tầng. Đây là loại công trình được lắp dựng từ các thành phần cấu kiện thép đã được sản xuất sẵn tại nhà máy với kích thước và số lượng chính xác theo bản vẽ kĩ thuật. Sau đó, các cấu kiện thép tiền chế này sẽ được vận chuyển đến công trường và được lắp ráp để tạo thành một công trình hoàn chỉnh. Nhà thép tiền chế thường trải qua 3 giai đoạn chính: thiết kế, sản xuất – gia công, lắp dựng.

 Các loại nhà khung thép 2 tầng thông dụng:
+ Trung tâm thương mại, siêu thị, tòa nhà văn phòng, rạp chiếu phim, khách sạn, 
+ Nhà máy, kho xưởng, trung tâm vận tải, nhà chứa máy bay, xưởng đóng tàu
+ Sân vận động, nhà thi đấu, bệnh viện, trường học

Các tính năng nổi bật của nhà khung thép 2 tầng:
+ Tính thẩm mỹ cao: Với nhà ở 2 tầng bằng khung thép tiền chế, có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ mà chủ đầu tư mong muốn bằng việc kết hợp linh hoạt các vật liệu, trang thiết bị khác như: sàn gỗ, vách kính, tường bê tông, các chi tiết trang trí nội – ngoại thất, …
+ Dễ mở rộng, độ bền cao: Nhờ được lắp ráp từ các thành phần cấu kiện đã được sản xuất với kích thước chính xác, chủ đầu tư không gặp nhiều khó khăn trong việc bảo trì hay mở rộng khung nhà thép tiền chế. Bên cạnh đó độ bền hàng chục năm cũng là một điểm nổi trội được quan tâm rất nhiều từ chủ đầu tư khi sử dụng nhà khung thép 2 tầng.
+ Thời gian thi công ngắn, tiết kiệm chi phí: Việc lắp dựng được hoàn thành rất nhanh chóng do các cấu kiện thép đã được sản xuất có kích thước chính xác theo bản vẽ kỹ thuật. Do đó hạn chế tối đa các công đoạn phụ như khoan, hàn, cắt, … tại công trường. Từ đó cũng giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí so với các loại hình xây dựng khác.

 


 

Xem thêm tạihttps://truongthinhcorp.vn/tin-tuc/tin-thi-truong/xu-huong-phat-trien-nha-thep-tien-che-cua-doanh-nghiep-viet-nam-nam-2022