Trang chủ Tuyển dụng Liên hệ

TUYỂN ĐẠI LÝ BÁN SỈ GIA VỊ THÁI LAN

Hiểu được nhu cầu về thực phẩm sạch đang ngày càng tăng cao hơn bao giờ hết trong thời đại công nghệ 4.0, C.TY CP ĐT XD VÀ TM TRƯỜNG THỊNH đã hợp tác với thương hiệu Sutharos – một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất gia vị tại Thái Lan, nhằm mang đến những sản phẩm gia vị bổ dưỡng nhất, “sạch” nhất, dễ dàng chế biến nhất và phù hợp nhất đối với người tiêu dùng Việt Nam.


Nguyên liệu tạo nên các sản phẩm gia vị mang thương hiệu Sutharos đều được canh tác tại trang trại organic và sản xuất tại nhà máy với hệ thống chất lượng đạt chuẩn Quốc tế ISO 22000, HACCP, GMP, HALAL. 


Với trọn bộ gia vị 100++ sản phẩm, bạn có thể nấu thật nhiều món ngon cho cả gia đình mà không sợ bị trùng lặp. Mỗi món mang mỗi vị khác nhau nhưng đều gói trọn tinh hoa ẩm thực Thái. 
Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng danh mục sản phẩm gia vị Thái Lan mà chúng tôi đang nhập khẩu và phân phối như sau:

 

Trường Thịnh luôn tuyển đại lý toàn quốc, Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ hoặc đăng ký làm đại lý vui lòng liên hệ với bộ phận Sale-Marketing của chúng tôi qua hotline: 0917270059 (Ms Hòa); 0968 562 952 (Ms. Thúy Anh); 0963 545 395 (Mr. Tuấn).