Trường Thịnh - Chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019, Công ty CP ĐT XD & TM Trường Thịnh xin được gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới giới Doanh nhân Việt Nam trong ngày lễ đặc biệt này. Kính chúc tất cả Doanh nhân lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp, gặt hái nhiều thành công mới và có thật nhiều cống hiến cho xã hội, làm giàu cho đất nước.


Mong rằng ngày nào cũng là một ngày ý nghĩa với các doanh nhân và luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và thành đạt.

 

Nhớ đến các dấu son đáng nhớ và đầy tự hào của giới Doanh nhân Việt Nam: Cách đây mười bốn năm, vào ngày 13-10-2004, Thủ tướng chính phủ đã quyết định chọn ngày 13-10 hằng năm là ngày doanh nhân Việt Nam. Trước đó giới Doanh nhân đã không ngừng nổ lực làm việc, luôn cam đảm, vượt khó, cố gắng xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có năng lực, trình độ và phẩm chất, uy tín cao góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh, phát triển nhanh, bền vững và bảo đảm độc lập, tự chủ của nền kinh tế. Bên cạnh đó thế hệ doanh nhân mới, những người không chỉ được trang bị kiến thức đầy đủ mà còn kế thừa quyết đoán, nhạy bén, cùng với sự năng động, đã và đang từng bước phát triển, đóng góp cho đất nước, khởi dậy tình thần nhiệt huyết của những người trẻ tuổi trước thách thức của thời kỳ hội nhập, tạo điều kiện và đồng hành cùng những thế hệ tiếp nối để mang đến nhiều điều tốt đẹp cho xã hội và cộng đồng.


Với những gì mà Doanh Nhân Việt Nam đã làm được, họ hoàn toàn xứng đáng được tôn vinh và được trao tặng một ngày kỷ niệm hàng năm 13/10 - Ngày Doanh Nhân Việt Nam. Một lần nữa Công ty CP đầu tư XD & TM Trường Thịnh chúc các Doanh Nhân Việt. "Thành công - Phát triển - Thịnh vượng" trên thương trường trong nước và Quốc tế.
 Trường Thịnh xin kính chúc tất cả Doanh Nhân Việt Nam lời chúc mừng tốt đẹp & lời kính chức sức khỏe.