Trang chủ Tuyển dụng Liên hệ

GIA VỊ TOM YUM TẠI HỘI CHỢ THÁI LAN 2019

Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh vừa qua đã tham gia hội chợ triển lãm THÁI LAN 2019 tại gian hàng A01, trung tâm Triển Lãm & Hội chợ Tân Bình diễn ra từ ngày 09/10 - 13/10/2019.


Đây là hoạt động diễn ra thường niên quy tụ rất nhiều nhà cung cấp mặt hàng Thái Lan. Đây là cơ hội giao lưu giữa các doanh nghiệp với người tiêu dùng, kết nối giao thương giữa Thái Lan và Việt Nam. Hội chợ là một chương trình giao lưu hàng hóa Thái Lan tại Việt Nam được khá nhiều người tiêu dùng Việt đón nhận cũng như háo hức tham dự. Và là nơi hội tụ tất cả những tinh hoa ẩm thực & hàng hóa Thái Lan.

 

 


Công ty CP ĐT XD và TM Trường Thịnh rất vinh dự được đón tiếp và tư vấn hàng nghìn lượt khách tham quan và sản phẩm của Trường Thịnh đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các Chuyên gia trong ngành Ẩm thực và Quý khách hàng. Sự quan tâm, niềm tin yêu của Quý khách hàng đối với sản phẩm Gia Vị Tom Yum của Trường Thịnh tại hội chợ lần này lần nữa khẳng định vị trí giá trị của công ty mang đến Quý Khách. Và đây cũng là động lực cho chúng tôi tiếp tục phát triển, phục vụ Quý khách tốt hơn nữa trong thời gian đến.
    
Công ty Trường Thịnh xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, niềm tin và sự ủng hộ của Quý khách hàng đối với dịch vụ, sản phẩm của công ty. Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác hiệu quả trong thời gian tới.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!