Trang chủ Tuyển dụng Liên hệ

Gia vị Tom Yum Sutharos cùng bạn sẻ chia - mang đến hạnh phúc

Nếu ẩm thực Thái Lan từng được biết đến là sự hòa trộn tinh tế giữa thảo dược, gia vị và thực phẩm, với sự hòa trộn này TOM YUM là món ăn được thể hiện giữa vị cay, vị chua và cả vị ngọt, món ăn được CNNGo (website của kênh truyền hình nổi tiếng thế giới CNN tại châu Á) bầu chọn xếp thứ 8 trong Top 50 món ăn ngon và phổ biến nhất thế giới.


Linh hồn của món Tom Yum không gì khác hơn là nước dùng. Nguyên liệu để nấu nước dùng ngoài một số hải sản còn thế thế như thịt gà, thịt bò, đặc biệt là lá chanh Thái, củ sả, củ riềng non, hành khô, ớt tươi (hoặc ớt khô, sa tế), nước cốt vắt từ quả chanh Thái hoặc nước me (để lấy vị chua), rau thơm, nước cốt dừa, nước hầm tôm (hoặc xương gà, xương heo…), mắm Thái Lan, đường, muối, hạt nêm… Khi chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, chúng ta phải hầm xương hàng giờ để có được nước ngọt đậm đà, sau đó xử lý các thảo dược như sả cắt bỏ phần ngọn già rồi cắt thành khúc, củ riềng cắt lát, Lá chanh tước bỏ gân đem vò cho dập rồi cho đun sôi đến khi cho nấm rơm vào thì cho lửa nhỏ lại. Tiếp theo là pha canh ớt chưng Thái Lan, vắt chanh và nước cốt dừa cho vào nồi.  Trong quá trình nấu, chúng ta không ngừng vớt bọt, canh lửa to, lửa nhỏ… rất là kỳ công và tốn rất nhiều thời gian mà chưa chắc gì tìm mua đúng các loại nguyên liệu như vậy sẽ làm nước dùng Tom Yum không được đậm đà và cho vị đắng, nhẵn.

 

 

Hiểu được nhu cầu thiết yếu của chúng ta, vì thế nhà sản xuất Qplus đã rất tinh tế cho ra đời bộ sản phẩm gia vị lẩu/soup Tom Yum Sutharos được Trường Thịnh Corp phân phối ủy quyền gồm 2 loại chính: có nước cốt dừa (hộp màu vàng) và không nước cốt dừa (hộp màu đen). Bên trong gồm 4 gói nhỏ đầy đủ các loại nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, khép kín mang lại sức khỏe tốt, phòng ngừa các bệnh về hô hấp (thảo dược sấy khô, bột nước cốt, gia vị mắm Thái và ớt khô xay) rất tiện sử dụng cho từng khẩu vị khác nhau và từng lứa tuổi trong gia đình. 

 
Chưa hết đâu, chúng ta chỉ cần đun sôi nước sau đó cho từng gói trong hộp gia vị Tom Yum Sutharos vào nồi, tít tắt chỉ mất 5 phút là có ngay một nồi lẩu/canh soup Tom Yum bởi vị ngọt, chua, cay đậm đà đúng chuẩn xứ sở chùa vàng. Nhất là vào mỗi sáng không cần phải thức sớm hằng giờ để chuẩn bị, cũng không cần phải xách mang lểnh khểnh từ chợ vào, không cần phải quên sót món này món kia, không cần phải sợ ăn món gì không ngán mà lạ hay đầy đủ dinh dưỡng không…. Rất nhiều lý do với cuộc sống ngày nay đúng không ạ, Nhưng với hộp gia vị Tom Yum Sutharos của Trường Thịnh Corp bạn đều giải quyết mọi vấn đề bất cập ấy. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể chia sẻ và cùng bạn mang lại những bữa ăn tuyệt vời cho gia đình mình ạ.

Kim Quyên