Trang chủ Tuyển dụng Liên hệ

ĐẠI LÝ GIA VỊ LẨU TOM YUM TẠI TP. RẠCH GIÁ – KIÊN GIANG

Công ty CP ĐT XD & TM Trường Thịnh xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng khu vực Tp. Rạch Giá – Kiên Giang thông tin về đại lý Gia Vị Tom Yum, tọa lạc tại số 24 B Cô Bắc, Phường Vĩnh Bảo, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang.-Các bạn ơi không khí Noel sắp tới rồi đấy.

-Bạn đã nghĩ ra kế hoạch gì chưa nào ?

-Bạn muốn đến một nơi lãng mạn với nửa kia của mình hay bạn muốn một nơi có không khí ấm áp bên gia đình.

-Bạn đang phân vân….?

-Đừng lo nhé, đã có chúng tôi đến giúp bạn rồi đây.


-Bạn hãy cùng tôi đến “Cửa hàng thực phẩm sạch Suki” nào. Đây chính là nơi để bạn giải ra bài toán khó về sự lựa chọn trong mùa Noel bạn nhé.

-Vì sao lại là “Cửa hàng thực phẩm sạch Suki” ?

-Lý do thật đơn giản. Bởi vì “Cửa hàng thực phẩm sạch Suki”, đang ngự trị một sản phẩm mang hương vị của riêng xứ sở chùa vàng, hương vị mang đến cho bạn cảm xúc thăng hoa, nồng cháy như  khi bạn bên người ấy, mang cảm xúc hạnh phúc, ấm áp như khi bạn bên gia đình. Chúng tôi đưa bạn đến thế giới ngập tràn hương vị. Một sự chọn lựa hoàn hảo để bạn có thể cùng gia đình và nửa kia của mình cảm nhận hương vị của dịp giáng sinh này. Chúng tôi tin chắc rằng khi bạn đến“Cửa hàng thực phẩm sạch Suki”, đó là một quyết định thật tuyệt vời.

-Gia vị Tom Yum Sutharos  mang tinh hoa của nền ẩm thực xứ sở chùa Vàng, là sự kết hợp hài hòa của các loại thảo mộc sấy khô và các gia vị truyền thống đặc trưng ẩm thực Thái Lan.

-Với 5 phút bạn đã có ngay món lẩu, canh Tom Yum, đậm đà hương vị Thái ngay tại gian bếp thân thương của gia đình mà không cần đi đâu xa. Bên cạnh đó, các thảo mộc sấy khô có trong bộ gia vị giúp làm ấm cơ thể, tăng cường sức đề kháng và tốt cho hệ tiêu hóa, mang lại sức khỏe an toàn cho những người bạn thân yêu.

-Xém tí lại quên,nhắc nhỏ bạn nghe một điều bí mật này, bạn hãy click vào Gia vị Tom Yum Sutharos, có điều bất ngờ dành cho bạn đó.

-Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi, sở hữu ngay sản phẩm có 1 không 2 này. Ngoài ra “Cửa hàng thực phẩm sạch Suki” có nhiều loại mặt hàng khác, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

“SUKI-AN TÂM MUA SẮM,HẠNH PHÚC MỌI NHÀ”.

Nếu Quý khách đang ở Tp. Rạch Giá,  hãy đến ngay đại lý Gia Vị Tom Yum của Công ty chúng tôi: CỬA HÀNG THỰC PHẨM SẠCH SUKI - Số 24 B Cô Bắc, Phường Vĩnh Bảo, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang.