Trang chủ Tuyển dụng Liên hệ

Báo Thế Giới Hội Nhập đăng tin: “Phụ gia thực phẩm Thịnh Phát – công nghệ mới, dẫn đầu xu thế”

Sáng nay, ngày 26/10/2020 báo Thế Giới Hội Nhập đã có bài đăng tin về Phụ gia thực phẩm Thịnh Phát là một trong những nhà sản xuất phụ gia thực phẩm, thủy sản hàng đầu tại Việt Nam, đang ngày đêm miệt mài nghiên cứu, không ngừng cải tiến công thức nhằm cho ra đời các dòng sản phẩm tối ưu nhất, đầu tư nâng cao năng lực sản xuất để khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.


Nội dung bài báo viết rằng:
“Hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, việc sử dụng phụ gia thực phẩm một cách hợp lý theo đúng quy định của nhà nước trong quá trình chế biến đang ngày càng được quan tâm bới phụ gia thực phẩm không chỉ giúp tăng thời gian bảo quản mà còn cải thiện cảm quan cho sản phẩm.

 

Phu gia thực phẩm

 

Theo đó, Công ty TNHH MTV Công nghệ mới Thịnh Phát – một trong những nhà sản xuất phụ gia thực phẩm, thủy sản hàng đầu tại Việt Nam cũng đang ngày đêm miệt mài nghiên cứu, không ngừng cải tiến công thức nhằm cho ra đời các dòng sản phẩm tối ưu nhất và đầu tư nâng cao năng lực sản xuất để khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.


Theo danh mục được ban hành kèm Thông tư 24/2019/TT-BYT của Bộ Y Tế ngày 30/8/2019 Quy định về Quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm, có 400 loại phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm. Với vị thế nằm trong top đầu các công ty cung cấp phụ gia thực phẩm, thủy sản uy tín và chất lượng nhất hiện nay, Thịnh Phát luôn tự tin giới thiệu tới Quý khách hàng và đối tác những sản phẩm phụ gia có nguồn gốc thành phần xuất xứ rõ ràng nhập khẩu chính ngạch từ các nước phát triển trên thế giới như Bỉ, Nhật, Tây Ban Nha, Thái Lan … đảm bảo chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.


Bộ sản phẩm phụ gia thủy sản bao gồm: NEW TECH 19, NEW TECH 45 và FOOD TECH B với công dụng giúp sản phẩm thủy sản giữ nước tốt, cải thiện cảm quan sản phẩm, giữ độ tư nhiên và tăng hương vị cho thủy sản, đặc biệt là cá tra fillet đã và đang được đại đa số các nhà máy gia công, chế biến thủy hải sản lớn, nhỏ tại các tỉnh miền Tây và miền Trung Việt Nam tin dùng trong nhiều năm qua. Gần đây, Thịnh Phát “chào sân” bộ ba sản phẩm mới với tên gọi: EVEREST 54 (Non-phosphate), EVEREST 45 (Mixed-phosphate), EVEREST 81 cũng đã đón nhận những tín hiệu phản hồi tích cực từ thị trường.

 

Phụ gia thực phẩm


Với quy trình sản xuất được vận hành tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, hệ thống giám sát chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000, HACCP, GMP… và đặc biệt là chứng nhận Halal theo tiêu chuẩn Hồi Giáo, Thịnh Phát luôn chú tâm vào từng công đoạn sản xuất để mang đến các sản phẩm phụ gia thực phẩm, thủy sản chất lượng cao nhất. Đầu năm 2020, Thịnh Phát cũng vinh dự được đón nhận giấy chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – Chuẩn Hội nhập do Hội Doanh nghiệp HVNCLC trao tặng. Giải thưởng là động lực để Thịnh Phát ngày càng nỗ lực hơn nữa trên chặng đường phía trước.

 

Chứng chỉ chất lượng


Việc áp dụng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng theo quy định quốc tế giúp cho chỉ tiêu vi sinh như Chloramphenicol, Salmonella, E.Coli…, kim loại nặng như thủy ngân, cadimi và chì không vướt quá giới hạn cho phép hoặc thậm chí không tồn tại trong sản phẩm. Do đó, công ty cam kết chịu trách nhiệm cao về sự an toàn, ổn định cho khách hàng và hướng tới những cơ hội hợp tác lâu dài với tất cả các đối tác.”


Thông tin liên hệ: 
Hotline: 0917 450 417 – 028 6282 7537. 
Email: info@thinhphatco.com.vn. 
Website: www.thinhphatco.com.vn